SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง

 

SHISEIDO PROFESSIONAL ผู้นำแฟชั่นด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมืออาชีพจากญี่ปุ่น เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผม สูตรใหม่สุดพรีเมียม ที่เหล่าแฮร์สไตลิสต์ทั่วเอเชียให้การยอมรับ

 


 

 


นายธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป เฮงเค็ล คอนซูมเมอร์ แบรนด์ ประเทศไทย

 

          เพื่อเอาใจคนที่อยากเปลี่ยนสไตล์ทรงผมทั้งตรงและลอนอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำร้ายเส้นผม ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ “DUAL PERFORMANCE SYSTEM” ช่วยให้ทุกคนเปล่งประกายความงามในแบบของตัวเองได้อย่างมั่นใจ พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรงในหมู่สาวเอเชียโดยกูรูเรื่องผมอย่าง Daehyuk Kwak (D. of Salon) แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังจากเกาหลี

 


 

 


Daehyuk Kwak (D. of Salon)

 

 


แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล

 

         สำหรับเทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรงในหมู่สาวเอเชีย ยังคงเป็นทรงผมยืดตรง และดัดลอนแบบธรรมชาติ ที่สามารถเข้าได้กับทุกบุคลิกและทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้งช่วยเสริมความสวยใสของสาวเอเชียให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยเทรนด์ทรงผมที่ได้รับความนิยม ได้แก่

ผมดัดปลายลอนคลาย (Long wave curly) ให้ลุคหวานละมุนดูเป็นธรรมชาติ ด้วยผมลอนใหญ่แบบคลาย ๆ ช่วยเสริมให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มมากขึ้น
ผมดัดปลายลอน C Curl & J Curl ลอนโค้งปลายเด้งเป็นรูปตัว C หรือ J ช่วยแก้ผมลีบแบนให้หนานุ่มขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงด้วยลอนโค้งรับกรอบหน้า
ทรงผมบ๊อบยืดตรงธรรมชาติประบ่า เป็นทรงผมสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค เหมาะสำหรับสาวทุกวัย ทุกสไตล์ ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง และยังดูแลรักษาง่าย

 


ฐิ-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร

 

 


เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

 

 


ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม

 

 


ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์

 

        ด้วยเทรนด์ทรงผมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพื่อรองรับทุกความต้องการของสาวเอเชีย SHISEIDO PROFESSIONAL จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ CRYSTALLIZING สูตรใหม่ สำหรับการยืด-ดัดผมโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี “DUAL PERFORMANCE SYSTEM” ที่ช่วยดูแลปัญหาเส้นผมทั้งความร้อนและเคมี มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยเงางาม ลอนผมชัดเป็นธรรมชาติ และอยู่ทรงนาน โดยไม่ทำร้ายเส้นผม พร้อมดึงแนวคิดการบำรุงผิวมาใช้กับการยืดหรือดัดร้อน ด้วยเทคโนโลยี Cortex protection จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน และซ่อมแซมผมที่อ่อนแอจากเคมี ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมที่เสียหายจากสารเคมีด้วยการบำรุงขั้นสุด เช่นเดียวกับการดูแลผิวหน้าจากเทคโนโลยี CMC repair ช่วยให้ผมแข็งแรง อยู่ทรงนาน ซึ่ง CRYSTALLIZING ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ตั้งแต่ผมแข็งแรงถึงผมแห้งเสีย

 


 

 


 

 


 

      โดยภายในงานนี้ยังได้เหล่าซุปเปอร์สตาร์แนวหน้าของเมืองไทย มาอวดลุคผมใหม่ ตามเทรนด์ที่กำลังมาแรง โดย แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่อวดลุคใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Radiance for all, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์ ,ฐิ-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ที่มาพร้อมกับเทรนด์ทรงผมยอดฮิต 4 ทรง 4 สไตล์ จาก CRYSTA Collection 

 


 

 


 

 


 

         SHISEIDO PROFESSIONAL ท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ CRYSTALLIZING สูตรใหม่ ที่จะมามอบประสบการณ์การยืด-ดัดผมที่เหนือระดับ พร้อมสยบปัญหาเส้นผม ช่วยเนรมิตให้ทุกทรงผมไม่ว่าจะยืดหรือดัดเป็นจริงได้ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่อยากเปล่งประกายอย่างมีสไตล์แบบผมสุขภาพดี สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ SHISEIDO PROFESSIONAL ได้ที่เว็บไซต์ https://www.shiseido-professional.com/en และช่องทาง Facebook Shiseido Professional Thailand

 


ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผม CRYSTALLIZING

 

 


 

 

 

 

More
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
กรมควบคุมโรค และกทม. ร่วมด้วยพันธมิตร ชวนคนไทยเป็น “เดงกี่ ฮีโร่” รณรงค์ลดป่วย ลดการเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออก
แอสตร้าเซนเนก้า ผนึกกำลัง โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยกระดับสุขภาพทางเดินหายใจคนไทย พร้อมชู “นวัตกรรมเพื่อการดูแลโรคหืดรุนแรงแบบ...
Others
29 กันยายน วันหัวใจโลก
​Massimo Dutti (มาสสิโม่ ดุตติ) แบรนด์เสื้อผ้าหรูหราผสมความคลาสสิกสัญชาติสเปนในตำนาน
“City Sightseeing” รถบัสชมเมืองระดับโลกถึงเมืองไทยแล้ว! จับมือ “Elephant Bus Tours” ปลุกกระแสนั่งรถบัสเปิดประทุนชมเมือง...
Yves Rocher ช่วยสาวๆ แก้ผิวหมองให้กลับมาขาวใสด้วย White Botanical
Life “เดน เดอฮาน” ประกบ “โรเบิร์ต แพททินสัน” เรื่องราวที่โลกต้องตะลึง นำเสนอชีวิตจริงของ เจมส์ ดีน!
Latest
"PRE ROLL" สุดมันส์! O.T. Genasis นำทีมโชว์เดือด พร้อมประกาศเซอร์ไพรส์ "Playboi Carti" ร่วม Rolling Loud Thailand 2024
"Poysian Go Green Together" เปิดรับบริจาคพลาสติกเหลือใช้จากทั่วประเทศ เพื่อสร้างถนน UPCYCLING มอบให้อุทยานประวัติศาสตร์...
ปรับโฉมใหม่ฉลอง 15 ปี "ฟูลมูน ไวน์" พระจันทร์ที่โคจรรอบโลก สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้วัยรุ่น
AWC ร่วม กทม. และ ททท. ผนึกพลังพันธมิตรเปิดงาน AWC Let’s Pride ด้วยขบวนพาเหรดอลังการริมน้ำเจ้าพระยา ณ โครงการเอเชียทีค
นักแสดง Phoebe Dynevor ผู้รับบท Daphne Bridgerton ในซีรีส์ “Bridgerton วังวนรัก เกมไฮโซ”

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี