Flex 104.5 กางแผนปี 67 สร้างปรากฏการณ์ Flexperience ให้กับคนฟัง

 

สร้างสีสันให้กับวงการวิทยุมาตลอดเพราะไม่ว่าจะจัดกิจกรรมอะไรก็ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี “บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด” ผู้ผลิตรายการวิทยุ Flex 104.5 หนึ่งธุรกิจในเครือ JTK Holding

 


คุณจี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์

 

          ภายใต้การนำทัพของหัวเรือใหญ่ “คุณจี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์” และบริหารงานโดย “คุณอ้อม - พิยดา อัครเศรณี” กรรมการผู้จัดการ ประกาศรุกกลยุทธ์ตอบโจทย์คนฟังด้วย Flextivity เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและเหนือกว่า

         ที่ผ่านมาคลื่นวิทยุ Flex 104.5 ถือว่าเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะแพลตฟอร์มออนไลน์ FlexConnect ที่ก้าวสู่แถวหน้าของวิทยุออนไลน์ที่ครองใจคนฟัง พร้อมโชว์ผลงานดีเยี่ยม สร้างตัวเลขยอดสตรีมมิ่งที่โตขึ้นอย่างก้าวกระโดด รวมถึงมียอดผู้ชมจากแพลทฟอร์มออนไลน์กว่า 65 ล้านวิว  

 


 

         ด้วย Live Studio ของคลื่นที่อยู่ใจกลางสยาม บริเวณชั้น 1 ลิโด ที่เป็นจุดเช็คอินที่เหล่าศิลปินไทยและศิลปินต่างประเทศต่างต้องแวะเวียนมาเป็นแขกรับเชิญในคลื่นวิทยุ Flex 104.5 ทำให้รายการ “Flex Talk” อีกหนึ่งคิลเลอร์คอนเท้นต์ในรูปแบบ Live Streaming ขึ้นแท่น “ติดเทรนด์” มากที่สุดโดยมียอดผู้ชมสูงสุดรวมกว่า 51 ล้านวิว  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิตอล  และเข้าถึงกลุ่มคนฟังที่เป็นคนรุ่นใหม่ และวัยทำงาน 

ชูกิจกรรม Flextivity งานใหญ่ งานบิ๊ก งานมีกิมมิค สุดเซอร์ไพรส์
           “คุณอ้อม พิยดา” กรรมการผู้จัดการ เผยถึงแผนการดำเนินงานของปี 67 ว่า “ในปีนี้  Flex 104.5 มีกลยุทธ์สร้าง Engagement กับคนฟังผ่านกิจกรรมของคลื่นต่อเนื่อง โดยปีที่ผ่านมามีกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จและถูกเป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยตั้งเป้าดัน 3 อิเวนต์ใหญ่ ทั้งอิเวนต์ที่สร้างชื่อสำเร็จไว้แล้ว และเสริมอิเวนต์ใหม่ ป้อนเอาใจแฟนคลับ เริ่มต้นปี ประเดิมที่ TGIF "THANKS GOD IT’S FANDAY วันแฟนแห่งชาติ" คอนเสิร์ตสุดฟิน ที่ขอเอาใจเหล่ามัมหมีและแฟนคลับทั้งหลาย ให้ได้มาชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับศิลปินเมนคนโปรด เพื่อแฟนคลับทุกคนได้ใกล้ชิดกับเมนคนโปรดแบบขั้นสุด ที่ขายบัตร Eary Fan ขายหมดภายใน 3 นาที”

 


คุณอ้อม - พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการ

 

         “ถัดมากับงานบิ๊กประจำปีกับฟรีมิวสิคเฟส “Flex Aqua Fest 2024” เทศกาลดนตรีที่ชุ่มฉ่ำที่สุดแห่งปี ใจกลาง สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดของพัทยา ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ดื่มดำความสนุก ปลุกเร้าด้วยเสียงดนตรี จากศิลปินชั้นนำ ที่คอนเฟิร์มเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้ว พบกันปลายเดือนพฤษภาคม 2024 นี้ และจากประวัติศาสตร์ของความสำเร็จแน่นอนกับ “SIAM HALLOWEEN ปิดสยามมันส์สยอง” ก็พร้อมเพิ่มสเกลความยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ตุลาคมนี้เตรียมตัวได้เลย!”

         คุณอ้อม พิยดา ปิดท้ายว่าปี 2567 นี้ Flex 104.5 รุกขยายคอมมิวนิตี้ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมผลักดันให้ทุกๆกิจกรรม ได้ทะยานขึ้นไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ ให้เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกปี

 

 

 

More
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่
‘เยาวชนไทย’ สุดปัง! คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ สร้างชื่อบนเวทีระดับเอเชียอีกครั้ง ที่ ฮ่องกง สร้างความประทับใจให้ชาวต่างชาติ
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
Others
ไวตามิ้ลค์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี #ทีมเที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย ...
ศาสตร์แพทย์แผนจีนเผย ภาวะผีดูดพลังด้านลบ ควรหลบหลีกอย่างไร
แพทย์ไทยแนะวิธีเลือกใช้เลเซอร์รักษาโรคผิวหนัง
สวารอฟสกี้นำคุณเดินทางผ่านเมืองอันแสนเจิดจรัส พร้อมกับ URBAN FANTASY คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2017
ล็อกซิทาน ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกลุ่มใหม่
Latest
สร้างสรรค์เมนูของว่างแสนอร่อย ด้วยน้ำผักผลไม้แท้ จาก เนเจอร์ เซ็นเซชั่น
เปิดเบื้องหลังการประกวด Thai Specialty Coffee Awards 2024 กับความท้าทายในการตัดสินของคณะกรรมการ และการปรับตัวของเกษตรกร
ฤดูทุเรียนฟีเวอร์ กับชุดทุเรียนน้ำชายามบ่าย ที่มิลล์ แอนด์ โค (MILL & Co) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ดีพร้อม สานฝันนักเขียนบทมืออาชีพ ดันซอฟต์พาวเวอร์บทละครไทย ออกสู่สายตาชาวโลก
ฟิลิปส์จับมือโซวิค เปิดตัวศูนย์ “Learning and Experience Center” โฉมใหม่

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี