ใบเฟิร์นรับบทเซลส์ขายรถที่บูธนิสสัน ใน Motor Expo 2023 โชว์สกิลขายนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์แบบฉบับคนใช้จริง

 

สำหรับใครที่แวะเวียนไปที่บูธของนิสสันในงาน Motor Expo 2023 ที่ผ่านมา น่าจะได้เจอกับภาพของดาราสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ พรีเซนเตอร์ของนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ที่แวะมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการแอบเนียนมาเป็นเซลส์ขายรถที่บูธอีกด้วย

 


 

           สำหรับใครที่แวะเวียนไปที่บูธของนิสสันในงาน Motor Expo 2023 ที่ผ่านมา น่าจะได้เจอกับภาพของดาราสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ พรีเซนเตอร์ของนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ที่แวะมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการแอบเนียนมาเป็นเซลส์ขายรถที่บูธอีกด้วย

         “ด้วยการทำงานที่ใบต้องใช้รถทุกวันอยู่แล้ว ใบจึงต้องศึกษาข้อมูลของรถที่ใช้ให้คุ้นเคย เพื่อที่เราจะได้ใช้รถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่างตอนนี้รถคันโปรดของใบก็คือนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ซึ่งเป็นรถที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% เปลี่ยนน้ำมันเป็นไฟฟ้า เวลาขับจะได้ฟีลรถยนต์ไฟฟ้า 100% ไม่ต้องเปลี่ยนความเคยชิน แถมยังประหยัดมาก ๆ เติมน้ำมันครั้งเดียวก็ขับไปได้ทุกที่เลย ตอนนี้ใบเลยปลื้มรถคันนี้สุด ๆ ค่ะ” 

 


 

 


 

         “โดยวันนี้ทางนิสสันก็ชวนใบให้มาลองรับบทเป็นเซลส์ขายรถภายในงาน ซึ่งใบก็รู้สึกตื่นเต้นสุดๆ แม้ว่าจะเคยลองฝึกขายรถที่โชว์รูมของนิสสันมาแล้วก่อนหน้านี้ ตามที่เห็นไปในวิดีโอ “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าใบเฟิร์นถอดบทบาทซุปตาร์มาปลอมตัวเป็นเซลส์ขาย New NISSAN KICKS e-POWER” บน ช่องยูทูปของนิสสันประเทศไทย แต่ครั้งนี้ใบต้องมาประชันการขายกับเซลส์ตัวจริงผู้มากประสบการณ์ แต่ใบก็ไม่หวั่น เพราะเราเองก็เป็นตัวจริงของการใช้รถนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นนี้เหมือนกัน”

 


 

          ในกิจกรรม #เซลส์ซุปตาร์ท้าขายคิกส์ ที่จัดขึ้นบนเวทีของบูธนิสสัน ในงาน Motor Expo 2023 ที่ผ่านมา ถือเป็นกิจกรรมไฮไลท์ของบูธที่ได้พรีเซนเตอร์ของนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์อย่างใบเฟิร์น มาจับไมค์ประชันความสามารถในการขายรถคู่กับเซลส์ตัวจริง ซึ่งบรรยากาศบนเวทีเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ด้วยฝีไม้ลายมือในการปะทะคารมกันของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองที่ต่างงัดความรู้เกี่ยวกับรถรุ่น นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ มาเสนอขายผู้ชมที่คอยให้กำลังใจอย่างไม่มีใครยอมใคร จนท้ายที่สุดทั้งใบเฟิร์นและเซลส์ตัวจริงต่างก็ได้ครองแชมป์ #เซลส์ซุปตาร์ท้าขายคิกส์ ร่วมกันไปอย่างแฮปปี้ ด้านแฟนคลับของสาวใบเฟิร์นที่คอยเชียร์อยู่ข้างเวทีก็พากันไปจองรถกันอย่างคึกคักหลังจบกิจกรรม เพราะติดใจในไฮไลท์เด็ดอย่างฟีลลิ่งเหมือนขับรถยนต์ไฟฟ้า แต่ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบเดิม รวมถึงบริการหลังการขายที่จัดเต็ม งานนี้เรียกได้ว่าถ้าใบเฟิร์นจะรับจ๊อบเสริมเป็นเซลส์ขายรถก็รุ่งไม่แพ้กันแน่นอน

 


 

           “ใบดีใจมากเลยค่ะที่ได้ร่วมกิจกรรม #เซลส์ซุปตาร์ท้าขายคิกส์  เชื่อรึยังคะว่าใบคือคนขับตัวจริงของรุ่นนี้เลย จะบอกเลยว่าถ้าได้ลองขับเป็นต้องติดใจทุกคนค่ะ เพราะนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ คันเดียวที่ใช่ ทั้งแรงทั้งประหยัด ใช้ระบบการเติมน้ำมันแบบ 100% ไม่ต้องกังวลเรื่องจะต้องวางแผนเส้นทางยังไง ต้องไปชาร์จไฟที่ไหน แถมยังมีระบบอี-เพดัลสเต็ป เอาใจคนขี้เมื่อยอีกด้วย แค่ยกเท้าทุกอย่างก็จะค่อย ๆ ชะลอลง มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย จะขับทางใกล้หรือทางไกลก็สนุกไม่มีเบื่อเลยค่ะ”

          “ความสนุกของกิจกรรม #เซลส์ซุปตาร์ท้าขายคิกส์ ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เพราะใบขอท้าให้ทุกคนมาร่วมทำคลิปรับบทเป็นเซลส์ขายรถของ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ส่งเข้ามาประกวดกันเยอะ ๆ นะคะ งานนี้บอกเลยว่า
มีรางวัลใหญ่รออยู่สำหรับใครที่ทำคลิปได้ครีเอท และสนุกที่สุด ส่งเข้ามาเลยนะคะ ใบรอดูคลิปของทุกคนอยู่ค่ะ” ใบเฟิร์นกล่าวทิ้งท้าย

 


 

 


 ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิสสัน ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ https://nissan.co.th หรือ Facebook, Instagram, Twitter และ LinkedIn หรือรับชมวีดีโอล่าสุดจากนิสสันได้ทาง YouTube

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
จัดฟันแฟชั่น สวยไม่คุ้มเสีย ... เสี่ยงอันตรายในช่องปาก
BEAUTY AND THE BEAST โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
แบล็คแคนยอน ชวนเพื่อนมาคลายร้อนเพิ่มความสดชื่น กับเซตความอร่อย “ซัมเมอร์ พาราไดซ์”
ไนกี้ เปิดตัว "แอร์แม็กซ์วันมาสเตอร์" ที่สุดของตระกูล แอร์แม็กซ์วัน
‘บริคส์’ (Bric’s) กระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลี
Latest
Tyla สาวฮอตคนล่าสุดของวงการเพลง ปล่อย MV เพลง ‘Jump’ พร้อมท่าเต้นซิกเนเจอร์สุดเซ็กซี่
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี