ครั้งแรกในไทยกับ Heineken Experience Pop-Up Store @The Emsphere เสิร์ฟความสดใหม่ไม่เหมือนใครในทุกมิติแฟชั่นไลฟ์สไตล์ตลอด 6 เดือนเต็ม

 

ไฮเนเก้น เอ็กซพีเรียนซ์ (Heineken Experience) แฟชั่นไลฟ์สไตล์แบรนด์แห่งยุค ปักหมุดป็อปอัพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ (The Emsphere) สุดยอดไลฟ์สไตล์เดสติเนชัน แห่งใหม่ใจกลางกรุง

 


 

 


 

  

 


 

 


 

 


 

 

     เสิร์ฟประสบการณ์สดใหม่ไม่เหมือนใครในคอนเซ็ปต์ “Experience The Fresh Heineken Serve” เติมเต็มทุกมิติแห่งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ให้กับคนรุ่นใหม่ผ่านความร่วมมือกับแบรนด์ไทยชั้นนำ อาทิ คานิวาร์ล (Carnival), แฟรงค์ กาซอง (FRANK! GARCON), ยืดเปล่า (YUEDPAO) และดับเบิ้ล แสลช คอฟฟี่ สเปซ (Double Slash // Coffee Space) เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์

     

 


 

4

 


 

 


 

 


 


        

     เสิร์ฟใหม่สุดปังจาก “Heineken Experience Pop-Up Store” ที่มาคอนเนคคนรุ่นใหม่ให้ต่อยอดความเป็นตัวเองสู่ไลฟ์สไตล์ในแบบที่เกินคาด!! ลุยเปิดพื้นที่ส่งต่อความสดใหม่ให้มาช้อปปิ้งปล่อยไหลกันที่ “Flow Fridge” โซนโชว์เคสแฟชั่นไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่ขนทุกคอลเลคชั่นของ Heineken Experience ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่นที่ร่วมกับแบรนด์ YUEDPAO และแบรนด์ FRANK! GARCON รวมถึงคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่จับมือกับไลฟ์สไตล์แบรนด์ดัง “Carnival” เปิดตัว 3 ไลฟ์สไตล์ไอเท็ม อาทิ ผ้าห่ม เก้าอี้เป่าลม และเก้าอี้แคมป์ปิ้ง นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์พิเศษกับ Exclusive Merchandise จากแบรนด์ Heineken บอกเลยว่าเป็นไอเท็มสุดแรร์ที่หาซื้อได้ที่ป็อปอัพสโตร์ของ Heineken Experience ที่เดียวเท่านั้น 

   

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

       อีกหนึ่งโซนให้เช็คอินคือ “Café & Bar” คาเฟ่และรีเฟรชชิ่งบาร์ที่ร่วมมือกับร้านกาแฟสุดมินิมอล Double Slash // Coffee Space นำเสนอเมนูซิกเนเจอร์ดริ๊งค์ “0.0 Black Ginger Exclusive for Heineken Experience” ที่สร้างสรรค์โดย “คุณวี - กรณ์พงษ์ วิวัฒน์ชัยกมล” เจ้าของแบรนด์ Double Slash โดยผสานด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ชูกลิ่นหอมของกาแฟและรสสัมผัสที่โดดเด่น ให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มาเปิดประสบการณ์ได้รีเฟรชกันอย่างเต็มที่

   
   

 


 

 


 

 


 

 


 


    
       
        ภายในงานเปิดตัว หนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Heineken Experience อย่าง “ทอย – ธันวา (The Toys)” พร้อมด้วยเซเลบริตี้คนรุ่นใหม่ อาทิ เนเน่ – พรนับพัน, เติร์ด – ลภัส, กัปตัน – ชลธร, และ บอย – สุรัตน์ (YourMOOD) มาร่วมเปิดประสบการณ์และสัมผัสโมเมนต์แห่งความเฟรชที่ไม่เหมือนใคร 

   

 


 

 


 

 


 

 


 


   

         ห้ามพลาด!! ไม่ว่าคุณจะเป็นสายช้อป สายแฟ หรือสายคาเฟ่ฮอปปิ้ง สามารถมาร่วมเปิดประสบการณ์ความสดใหม่ที่ไม่เหมือนใครได้ที่ “Heineken Experience Pop-Up Store” เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดีย Heineken Experience TH และ LINE @HeinekenExperience 

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ได้รับรางวัล อย. ควอลิตี อวอร์ด ปี 2561 เป็นครั้งที่ 2 ประเภทสถานประกอบการเ...
CPS CHAPS Spring 2016 คว้านางแบบสาว Kendall Jenner เป็นพรีเซ็นเตอร์
ปรบมือรัวๆ!! น้องแนท นำชุด Tuk Tuk Thailand คว้ารางวัลชุดประจำชาติ พ่วงเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย!
โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ฉลองครบรอบ 10 ปี เปิดตัว LINE Official Account พร้อมแจกสติ๊กเกอร์ไลน์ (LINE Sticker) “พึ่งxพิง” บน LIN...
ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ”จัดแฟชั่นโชว์เพชรน้ำงาม หนึ่งเดียวในโลก มูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท
Latest
Tyla สาวฮอตคนล่าสุดของวงการเพลง ปล่อย MV เพลง ‘Jump’ พร้อมท่าเต้นซิกเนเจอร์สุดเซ็กซี่
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี