เต้ย จรินทร์พร ร่วมงาน CRC Sports (ซี อาร์ ซี สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เปิดตัวแบรนด์ “Columbia” และ Flagship store กลางเซ็นทรัลเวิลด์

 

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด จัดงานเปิดตัวแบรนด์ “Columbia”และ Flagship store อย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 


 

         นำโดยคุณอเล็กซองด์ อัมเบล กรรมการผู้จัดการใหญ่  คุณอินทิรา ศิริผลสมสุข  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายบริหารสินค้า คุณวิยะดา บูรณะภากรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด และคุณกัญญณัช เผ่าโนรี ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ Columbia (โคลัมเบีย) ประเทศไทย พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดัง “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ร่วมงาน เปิดตัวในครั้งนี้ พร้อมชูจุดเด่นด้านนวัตกรรม owned- technology ที่ทางแบรนด์คิดค้น และผลิตขึ้นเอง ซึ่งการเปิด Flagship store ครั้งนี้  จะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ซึ่งการมาครั้งนี้แบรนด์ Columbia    ได้นำสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมเอาต์ดอร์ทุกสภาพอากาศยาวนานตลอดทั้งปี มาให้แก่กลุ่มลูกค้าชาวไทย

 


 

         คุณอเล็กซองด์ อัมเบล เปิดเผยถึงวัตถุประสงค์พร้อมกับเผยทิศทางธุรกิจในครั้งนี้ว่า  ปัจจุบัน ตลาดกลุ่มเอ้าท์ดอร์ในประเทศไทยมีการขยายตัวค่อนข้างสูง ทั้งการไป Camping, Hiking, Trail running หรือกิจกรรมทางน้ำกลางแจ้ง ดังนั้นเราจึงเล็งเห็นถึงโอกาสเติบโตของแบรนด์ และพยายามผลักดัน แบรนด์ Columbia ให้เป็นแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย  ทั้งนี้ที่เราเลือกศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เนื่องจาก ที่นี่เป็นแลนด์มาร์กระดับโลก ที่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกจะต้องมาเยือน ตั้งอยู่ใจกลาง เมือง ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คน ด้วยกลุ่มลูกค้ากว่า 60,000 คนต่อวัน 

 


 

         ซี อาร์ ซี สปอร์ต วางนโยบายบริหารร้านค้าปลีกของแบรนด์ Columbia ที่ครอบคลุมการขยายทั้ง ร้านค้าปลีกและในรูปแบบของอีคอมเมิร์ซ โดยปีนี้ ได้เปิด 4 สาขาใหม่ ได้แก่ สาขาพระราม 9 สาขาภูเก็ต สาขาเชียงใหม่ และ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมทั้งเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์บนเว็บไซต์ Supersports.co.th รวมถึง Lazada, Shopee และ Central พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านการสนับสนุน กิจกรรมและคอนเทนต์รีวิวสินค้าบนช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะช่วยสร้างความตื่นเต้นและเพิ่มการมีส่วนร่วม ของกลุ่มลูกค้า 

 


 

         คุณอินทิรา ศิริผลสมสุข กล่าวเสริมถึง จุดเด่นของแบรนด์อยู่ที่ owned- technology เทคโนโลยี ที่ทางแบรนด์คิดค้นและผลิตขึ้นเองและเป็นส่วนผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ สามารถปกป้องเราได้ในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเสื้อกันหนาวที่สามารถกันหนาวได้ถึง อุณหภูมิติดลบ 25 องศา หรือเสื้อแขนยาวที่มีเทคโนโลยีป้องกัน UV ได้สูงถึง UPF 50 แถมยังระบาย อากาศ และเหงื่อได้เป็นอย่างดี โดยแบรนด์ Columbia มุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าหลัก 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่ม Everyday Experts กลุ่ม Urban Actives และกลุ่ม Professional Elites   

 


 

       Everyday Experts เป็นกลุ่มที่มีความชำนาญ และมองหาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพแบบมืออาชีพ สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง โดยแบรนด์ Columbia พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ด้วย ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี 

       Urban Actives กลุ่มคนเมืองที่ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ และชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ในเมือง ซึ่งแบรนด์ Columbia มีเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง เพื่อให้เหมาะกับความคล่องตัว กับกิจกรรมในเมือง   

        Professional Elites เป็นกลุ่มที่มองหาคุณภาพของสินค้า ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพที่เหนือ กว่า และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี จึงเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความความอ่อนไหวต่อราคาต่ำ และพวกเขา ให้ความสำคัญกับฟังก์ชันที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Columbia 

 


 

 


 

       โดยภายในงานมีไฮไลท์พิเศษเป็นกิจกรรมภายในงานที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีส่วนร่วมกิจกรรมฐาน ในแต่ละฐาน โดยที่ผู้เล่นทุกฐานจะได้รับแผนที่สำหรับประทับตรา หลังจากได้เล่นเกมในแต่ละฐาน ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Hiking with Facet 75 กิจกรรม Rock climbing และกิจกรรม Camping Chic หลังจากทำภารกิจสำเร็จครบทุกฐานแล้ว ก็สามารถนำแผนที่ที่ประทับตราครบแล้ว ไปแลกรับส่วนลด พิเศษ สำหรับใช้ในการซื้อสินค้าที่ร้าน Columbia อีกด้วย สำหรับเซเลปที่ทางแบรนด์เชิญมาในงานครั้งนี้ คือ คุณเต้ย จรินทร์พร นอกจากความน่ารัก สดใส ของคุณเต้ยแล้ว เธอยังเป็นนักทำงานด้านสิ่งแวดล้อม ที่ร่วมก่อตั้งศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาประเทศไทย หรือ EEC Thailand โดยคุณเต้ยเชื่อว่าความรู้ คือการ อนุรักษ์ที่ยั่งยืนที่สุด ซึ่งทำให้เราเชื่อว่า คุณเต้ยเหมาะสมที่จะเป็นกระบอกเสียงของ แบรนด์ Columbia   

 


 

 


 

      โดยนอกจากความสนุกที่เกิดขึ้นภายในงานแล้ว ทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์กิจกรรม เอาต์ดอร์จริงบนสถานการณ์ที่แตกต่างออกไป พร้อมกับมีโอกาสได้ลองสวมใส่ รองเท้าและเสื้อผ้า ของแบรนด์อีกด้วย และนอกจากนี้สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่  Facebook: Columbia Sportswear (TH), Instagram: @ColumbiaThailand, LINE: @ColumbiaTH 

 

 

 

 

 

More
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง
“องค์การเภสัชกรรม” จับมือ “REVOMED GROUP” ลงนามในบันทึกข้อตกลง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพให้คนไทย
เนสเพรสโซเปิดตัวคอลเลคชั่น Unforgettable Summer 2024 ชวนคิมเบอร์ลี่ และวิน เมธวิน ร่วมงาน ‘Taste The Summer Memories’
Others
‘BNK48’ สุดเจ๋ง!!! คว้าพรีเซนเตอร์‘ยาโยอิ’ครบเซต ปลื้มคอนเสิร์ตใหญ่บัตรโซลเอาท์
POLO RALPH LAUREN เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัว The Custom Sho...
"คิมเบอร์ลี่" ยืนยันความสัมพันธ์ "หมาก" ยังโอเค
อวดผิวสวยอ่อนกว่าวัย ในงานเปิดตัว การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์
โอปอล์ – หมอโอ๊ค และลูกน้อยฝาแฝด อลิน-อลัน ร่วมงานเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคริสม่า” พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในกิจกรร...
Latest
ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ Muzik Move คว้า 4 ศิลปินดังแห่งยุค นนท์ ธนนท์ - ไบร์ท - เดอะ ทอยส์ – เ...
เปิดตัวสุดปัง!! COME TOGETHER จัดงานเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมแสดงโชว์สดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ใจกลางเมือง
สุรีย์พร คลินิก เปิดตัวตึกสูงที่สุดแห่งวงการคลินิกสถาบันเสริมความงาม ฉลอง 20 ปี
ทัพนักแสดงซีรีส์ “ฝันรักห้วงนิทรา”ร่วมงานฉลองครบรอบ 39 ปี ซิลวาเนียน
เชื่อมโยงการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วย "WASABI SERIES" ดีไซน์จากแนวคิด "City / Art / Craft / Earth" สู่ Eco Living เฟอ...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี