บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ร่วมงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 14” ตอกย้ำแบรนด์นมอัลมอนด์อันดับ 1 ชูแนวคิดนมอัลมอนด์เพื่อสุขภาพ

 

บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่14” (แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่14)

   

 


 

    

      บลูไดมอนด์ ได้ร่วมออกบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “อัลมอนด์ บรีซ” นมอัลมอนด์ระดับพรีเมียม พร้อมชูแนวคิด “Almond Breeze for your Healthy Lifestyle” โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “อัลมอนด์ บรีซ บาริสต้า เบลนด์” ผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์สำหรับตีฟองนม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่รักและใส่ใจในสุขภาพ พร้อมให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองชิมในงาน แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 14 นี้ ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ ในแต่ละวันมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมชมบูธอย่างล้นหลาม

 


 

 

 


 

           อัลมอนด์ บรีซ นมอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ผลิตขึ้นในประเทศไทยโดย เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยใช้เมล็ดอัลมอนด์ที่ดีที่สุดจากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ได้น้ำนมอัลมอนด์คุณภาพพรีเมียม ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ อันเป็นเอกลักษณ์ของอัลมอนด์ บรีซ นิธิน บาทรา กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส ได้กล่าวถึงการที่แบรนด์บลูไดมอนด์เข้ามาเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคในทุกวันนี้ว่า

      “ปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจในสุขภาพนั้นมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่แค่เฉพาะในกรุงเทพฯ แต่เป็นทั่วโลก ผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมากขึ้น ด้วยกระแสการรักสุขภาพนี้เองที่เป็นตัวกระตุ้นให้อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านค้าปลีก รวมถึงธุรกิจสตาร์ทอัพ เริ่มตระหนักและหันมาใส่ใจกับธุรกิจเพื่อสุขภาพ ซึ่งทางเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ อัลมอนด์ บรีซ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความสนใจของกลุ่มผู้บริโภคในตลาดกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี”

 


 

     ภายในงานยังมีการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในปีนี้ คือ “อัลมอนด์ บรีซ บาริสต้า เบลนด์” นมอัลมอนด์สำหรับตีฟองนม ซึ่งเป็นที่นิยมมากในประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังได้บาริสต้ามืออาชีพ วัศพล สะอาดโฉม ที่มาสาธิตการการทำเมนูเครื่องดื่มสุดฮิต อาทิ ลาเต้, คาปูชิโน่ และชาเขียวมัทฉะ ที่ใช้นมอัลมอนด์ บรีซ เป็นส่วนผสม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มถ้วยโปรดของคุณอย่างสุขภาพดีมากขึ้น ปิดท้ายด้วยกิจกรรมพิเศษในงานกับการเผยเทคนิคการตีฟองนมให้เนียนนุ่ม พร้อมให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองฟองนมที่หอมกลิ่นอัลมอนด์กับการสร้างสรรค์ลวดลายลาเต้อาร์ตผ่านผลิตภัณฑ์ อัลมอนด์ บรีซ บาริสต้า เบลนด์

 


 

    อัลมอนด์ บรีซ บาริสต้า เบลนด์ ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมา โดยความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญจาก บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์คุณภาพระดับโลก ร่วมกับบาริสต้ามืออาชีพ ทำให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์สำหรับตีฟองนม ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ปราศจากนมวัวและโคเลสเตอรอล ตอบโจทย์คอกาแฟที่รักในสุขภาพ หรือเป็นนมทางเลือกสำหรับผู้ที่แพ้นมวัวและนมถั่วเหลือง ให้ได้เพลิดเพลินไปกับฟองนมอัลมอนด์และเครื่องดื่มแก้วโปรดในทุกวัน

 


 

          อัลมอนด์ บรีซ บาริสต้า เบลนด์ ขนาด 946 มิลลิลิตร ราคาปกติ 99 บาท รวมถึงนมอัลมอนด์ บรีซ ทั้ง 6 รสชาติ (แพ็ค 3 กล่อง) ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา, รสช็อกโกแลต, รสลาเต้ และรสมัทฉะ ราคาปกติ 59 บาท 

 


 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand

 

 

 

More
“PATTAYA COUNTDOWN 2020” ใหญ่กว่ามันส์กว่า 3 คืนเต็ม!! “พีธ-อินสติงต์-สวีทมัลเล็ท” ร่วมอุ่นเครื่องเทศกาลปีใหม่!
เช็คอินสาขาใหม่! ทำสวยก่อนใครที่ “รมย์รวินท์ คลินิก งามวงศ์วาน”
จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ดึงชีวิตจริงของผู้สูงวัยและผู้ดูแลสะท้อนความจริงที่ต้องรับฟัง พร้อมเสนอทาง...
อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ส่งสินค้าสปอร์ตและแฟชั่นให้ช้อปกันจุใจ
ทราเวลโลก้า พร้อมจำหน่าย เจอาร์พาส แบบดิจิทัล ในประเทศไทยแล้ว
Others
เชื่อหรือไม่!!! อาการผมหลุดร่วงคือศัตรูหมายเลข 1 ของชายไทย
"The NorthFace 100 Thailand 2018” มอบรางวัลแชมป์วิ่งอัลตร้ามาราธอน 100 กม.
Passengers คู่โดยสารพันล้านไมล์
‘เป๊ก-ผลิตโชค’ ปลื้ม บัตรหมดเกลี้ยงในพริบตา ขนเพลงทั้งเก่า-ใหม่ เอาใจแฟนๆ บนเวที ‘THE ONE CONCERT : THE FANTASTIC 3 ...
“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ชวนสนุกเต็มสปีดในเทศกาลแห่งความรัก กับรถโกคาร์ท 4 แบบ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม”
Latest
จับตาหนุ่มฮอตมาแรงปี 2020  “มิว-กลัฟ” จาก TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ
KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิมจียองเกิดปี ’82
TOD'S SS20 RESORT COLLECTION
Li Yi Tong งามรุมรัวๆ ดูกันยาวต่อเนื่อง 5 เรื่อง
“PATTAYA COUNTDOWN 2020” ใหญ่กว่ามันส์กว่า 3 คืนเต็ม!! “พีธ-อินสติงต์-สวีทมัลเล็ท” ร่วมอุ่นเครื่องเทศกาลปีใหม่!

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี