MCM เฉลิมฉลองงานเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ Ginza Haus l ผสมผสานระหว่างงานศิลปะ แฟชั่น และวัฒนธรรมไว้ด้วยกัน

 

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมนีเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดบนโลเคชั่นที่นับเป็นศูนย์กลางแห่งวงการลักชัวรี่อย่างกรุงโตเกียว

     

 


คิมซองจู (Sung-joo Kim) CVO (Chief Visionary Officer) แห่ง MCM,โกกิ (Kōki) นางแบบสาวดาวรุ่ง, เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schönberger) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Global Creative Director) คนล่าสุดของแบรนด์

 

 


เจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, คิมซองจู (Sung-joo Kim) และกัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง

 

        การเปิดตัวแลนมาร์คที่โดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านกินซ่านี้เรียกได้ว่าเป็นงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกของแบรนด์ ณ ประเทศญี่ปุ่นเพื่อเฉลิมฉลองการขยายตัวสู่ประเทศญี่ปุ่นอย่างงดงาม ภายในงานเปิดตัวคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้จากทั้งในและต่างประเทศ, แขกวีไอพี รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ พร้อมการแสดงสไตล์ดั้งเดิมและร่วมสมัยที่ตอกย้ำถึงพลังและความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ผ่านเสียงเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับมรดกทางดนตรีอันเฟื่องฟูของ MCM 

 


Ahn Mika

 

 


โกกิ (Kōki)

 

 


แมนดี้ เซกิกูชิ (Mandy Sekiguchi ) แดนเซอร์และสมาชิกวง GENERATIONS from EXILE TRIBE

 

 


สเวย์ (SWAY) แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวญี่ปุ่น

 

      ปาร์ตี้สุดคูลถูกจัดขึ้นบริเวณชั้นสองของร้านพร้อมกับดีเจ Daruma และ Jommy ที่พาทุกคนย้อนวันวานไปกับท่วงทำนองแห่งแนวเพลงเรโทร ป๊อบ ยุค 90 ถัดมาบริเวณชั้น 5 พบกับการแสดงกลอง ‘DRUM TAO’ สุดตระการตาผ่านการผสมผสานเสน่ห์กันระหว่างกลอง, ขลุ่ยจีน,  ซามิเซ็น (Shamisen) และโกโตะ (Koto) ประกอบกับจังหวะตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีสเน่ห์

 


Erika

 

 


มิกิ อันโดะ (Miki Ando) นักสเก็ตลีลาชื่อดัง

 

 


Veronika Heilbrunner

 

 


TAIKI

 

     คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ถูกจัดแสดงไว้อย่างสวยงามพร้อมกับมีคานาเป้ (canapés) และค็อกเทล (cocktails) เสิร์ฟอยู่ตลอดงาน ซึ่งแขกคนสำคัญของการเปิดตัวในครั้งนี้ประกอบไปด้วย โกกิ (Kōki) นางแบบสาวดาวรุ่ง, สเวย์ (SWAY) แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวญี่ปุ่น, มิกิ อันโดะ (Miki Ando) นักสเก็ตลีลาชื่อดัง, แมนดี้ เซกิกูชิ (Mandy Sekiguchi ) แดนเซอร์และสมาชิกวง GENERATIONS from EXILE TRIBE, ลิล จอน (Lil Jon) โปรดิวเซอร์และแรปเปอร์ชาวอเมริกัน และอินฟลูเอนเซอร์แห่งโลกเสมือนชาวฝรั่งเศสอย่าง Noonoouri ทางด้านแขกคนสำคัญจากฝั่งประเทศไทยที่ได้รับเชิญก็คือสองนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่างคุณเจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และคุณกัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง โดยทั้งสองโดดเด่นในชุด MCM total look ที่เรียกเสียงแฟลชจากสื่อได้เป็นอย่างดี ทั้งยังได้กระทบไหล่คุณคิมซองจู (Sung-joo Kim) CVO (Chief Visionary Officer) แห่ง MCM และ เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schönberger) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Global Creative Director) คนล่าสุดของแบรนด์พร้อมเซเลบริตี้คนดังระดับโลกอีกด้วย

 


 

 


 

 


 

 


 


        Ginza HAUS l ที่มีความสูงถึง 36.5 แห่งนี้ประกอบด้วยพื้นที่ทั้งหมด 9 ชั้นซึ่งจำนวน 6 จาก 9 ชั้นนั้นถ่ายทอดวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของแบรนด์ที่จะก้าวไปสู่คอนเซ็ปท์ Retailtainment (Retail + Entertainment) ที่มุ่งเน้นการผสมผสานความบันเทิงให้กับตัวร้านเพื่อสร้างประสบการณ์ในมิติใหม่ให้กับลูกค้า โดยบริเวณ 3 ชั้นแรกเป็นพื้นที่จัดแสดงคอลเลคชั่นจาก MCM อันหลากหลาย ในขณะที่ชั้น 4 (About MCM), ชั้น 5 (MCM Gallery) และชั้น 6 (Event Hall) จะมุ่งเน้นไปถึงการสะท้อนถึงแก่นแท้ของ MCM ในด้านวัฒนธรรม งานฝีมือ และความคิดสร้างสรรค์

 


 

 


 

 


 

 


 

       การเปิดตัวแฟล็คชิพแห่งนี้ถือเป็นงานอีเว้นท์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งที่ 3 ของปี 2019 ของแบรนด์ถัดจากการเปิดตัว ‘1976 BERLIN’ คอนเซ็ปท์สโตร์แห่งแรกที่กรุงเบอร์ลินและแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่ง Ginza HAUS I นี้ยังมีโซนคาเฟ่ที่ผู้มาเยี่ยมเยือนสามารถผ่อนคลายพร้อมกับดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของ MCM ได้อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีโซนแกลเลอรี่สำหรับจัดแสดงนิทรรศการเพื่อเฉลิมฉลองให้กับวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและนวัตกรรมอันโดดเด่นของ MCM ทั้งนี้เอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นจะจะถูกเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของคอลเลคชั่น Spring-Summer 2019 โดยสามารถติดตามได้ทาง jp.mcmworldwide.com

ที่อยู่: 3-5-4 กินซ่า, แขวงชูโอ, โตเกียว, ญี่ปุ่น 104-0061
เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. – 20.00 น.
โทร: 03-5524-7177

 

 

 

More
“PATTAYA COUNTDOWN 2020” ใหญ่กว่ามันส์กว่า 3 คืนเต็ม!! “พีธ-อินสติงต์-สวีทมัลเล็ท” ร่วมอุ่นเครื่องเทศกาลปีใหม่!
เช็คอินสาขาใหม่! ทำสวยก่อนใครที่ “รมย์รวินท์ คลินิก งามวงศ์วาน”
จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ดึงชีวิตจริงของผู้สูงวัยและผู้ดูแลสะท้อนความจริงที่ต้องรับฟัง พร้อมเสนอทาง...
อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ส่งสินค้าสปอร์ตและแฟชั่นให้ช้อปกันจุใจ
บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ร่วมงาน “แม็คโคร โฮเรก้า ครั้งที่ 14” ตอกย้ำแบรนด์นมอัลมอนด์อันดับ 1 ชูแนวคิดนมอัลมอนด์เพื่อสุ...
Others
เจ เจตริน มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาทให้ "ตูน บอดี้สแลม" โครงการก้าวคนละก้าว
Burberry คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากรันเวย์ Autumn/Winter 2015
แพทย์เตือนระวังภัยหนาว …จากพิษภัยแมลงก้นกระดก
BLANC EXPERT – UV EXPERT เคล็ดลับเบื้องหลังผิวกระจ่างใส ดูไร้ที่ติ ดุจกลีบกุหลาบอันชุ่มหยาดน้ำค้างยามเช้า
“มูเกนได ฮอนเต็น” ร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบคุณภาพชั้นดี ฉลองย้ายบ้านใหม่!
Latest
Li Yi Tong งามรุมรัวๆ ดูกันยาวต่อเนื่อง 5 เรื่อง
“PATTAYA COUNTDOWN 2020” ใหญ่กว่ามันส์กว่า 3 คืนเต็ม!! “พีธ-อินสติงต์-สวีทมัลเล็ท” ร่วมอุ่นเครื่องเทศกาลปีใหม่!
อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ปลื้มผลภาพรวมผลประกอบการครบ 3 ปี รายได้พุ่ง 75 ล้านบาท โกยจำนวนนักท่องเที่ยวเติบโตขึ้น 20% จากปี 2561
เช็คอินสาขาใหม่! ทำสวยก่อนใครที่ “รมย์รวินท์ คลินิก งามวงศ์วาน”
"มาริโอ้ เมาเร่อ” โกอินเตอร์ กับยักษ์ใหญ่ของวงการภาพยนตร์ฮ่องกงในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ “77 Heartwarmings หรือ 77 จัง...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี