J PANTS กางเกงหัวใจไทยสู่เทรนด์แฟชั่นโลก

 

สุมณี คุณะเกษม เป็นประธานในพิธีเปิดตัว “J PANTS” โดย บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) และ ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ พร้อมจัดแสดงแฟชั่นโชว์ กางเกงทรงใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโจงกระเบน

              ถือเป็นการนำเอกลักษณ์การแต่งกายที่เด่นชัดของไทยไปสู่เทรนด์แฟชั่นระดับสากล โดยได้รับเกียรติจาก เรือนแก้ว กุยยกานนท์   ดร.โชคชัย อักษรนันท์  ไชยรัตน์-จรรยา เดชไกรศักดิ์   บัณพร เอี่ยมอมรพันธ์  วิรัช อมตกุลชัย  น.พ. ประเสริฐ-ทัศนีย์ ศัลย์วิวรรธน์  ฯลฯ เข้าร่วมงาน ณ เดอะ พุด อิงลิช การ์เด้น  ประดิษฐ์มนูธรรม 26
 

 


 


                 ประวรา เอครพานิช เผยว่า “จุดเริ่มต้นของ J Pants ได้รับนโยบายจากประธานกลุ่มบูติคนิวซิตี้ ว่าในปี พ.ศ. 2561 นี้ ต้องการให้บูติคนิวซิตี้ฯ นำเอกลักษณ์ของไทยก้าวเข้าสู่เทรนด์แฟชั่นระดับสากล  จึงให้แนวคิดแก่ดีไซเนอร์ของแบรนด์ต่างๆ ในเครือ นำโจงกระเบน มาดีไซน์ให้เป็นกางเกงเรดดี้ทูแวร์ทรงใหม่ ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน สามารถนำไปแต่งกายคู่กับท่อนบนในสไตล์ต่างๆ เพื่อวาระโอกาสที่แตกต่างกันไป เช่น ชุดทำงาน  ชุดไปงาน หรือชุดสบายๆ ในวันหยุด พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อผู้หญิงที่นิยมแฟชั่นใส่ได้อย่างสบายและสวยงาม เน้นให้เข้ากับยุคสมัยที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบาย  ทั้งนี้ บูติคนิวซิตี้ฯ มีความตั้งใจให้ J Pants เป็นกางเกงตัวเก่งในสังคมไทย และเป็นที่นิยมของชาวต่างประเทศ”

 


 

              โดยไฮไลท์เป็นแฟชั่นโชว์จากนางแบบที่สวม “J PANTS”  มิ๊กซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อท่อนบน ของ กีลา โรซ (Guy Laroche)    จีเอสพี  (GSP)  ลอฟฟิเซีย (LOFFICIEL) จู๊สส์ (JOUSSE)  และ ซีแอนด์ดี (C&D)  ทั้งนี้คอลเลกชั่น “J PANTS” ที่นำมาจัดแสดง  เป็นกางเกงโจงกระเบนที่คงเอกลักษณ์เดิมเอาไว้ แต่พัฒนาเพิ่มเติมฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อสวมใส่ง่ายในทุกโอกาส เตรียมพร้อมเป็นเทรนด์แฟชั่นระดับนานาชาติ  ด้วยการปรับแพทเทิร์นให้สวมใส่แล้วอยู่ทรง  และยังช่วยเก็บสัดส่วนช่วงสะโพก พรางต้นขา  เติมกระเป๋าด้านข้าง  ขอบเอวที่มีความยืดหยุ่นเพิ่มความสะดวกในการสวมใส่  เคลื่อนไหวสบาย   รวมถึงใส่ใจคัดสรรเนื้อผ้าที่ดูแลง่าย 

 


 

 


 

               ซึ่งในต้นปีนี้ ทางบูติคนิวซิตี้ฯ เตรียมส่ง “J PANTS by LOFFICIEL”  ผ้า Silky (ซิลกี้) คุณภาพดี  มีความเรียบลื่น มัน เงาประดุจแพรไหม  เหมาะที่จะใส่ออกงานทางการ  และ “J PANTS by C&D”  เน้นให้สวมใส่สบาย ไม่ร้อน เนื้อผ้าไม่ระคายผิว ด้วยผ้าคอตตอนพรีเมี่ยม 100%  เป็นกางเกงในวันสบายๆ  ชุดลำลอง  ให้คุณผู้หญิงเลือกสรรได้ที่ เดอะ พุด อิงลิช การ์เด้น  ประดิษฐ์มนูธรรม 26 หรือที่ C&D เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 รวมถึงช้อปออนไลน์ 24 ชั่วโมง ทางเฟสบุ๊คเพจ LOFFICIEL และ C&D

 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 

 

 

More
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...
เปิด 4 จุดจอดรถแห่งใหม่ หลังประชาชนแห่ร่วมงานอย่างคับคั่ง มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” พร้อมแนะ 6 ไฮ...
มิเนเร่สร้างปรากฏการณ์ “Crush On You..มา Crush บิดบอกรักษ์ให้โลกรู้”
Others
“เจ๋ง” เค้นอารมณ์ร้อง "ไม่เดียงสา” เพลงใหม่ Big Ass
เรื่องย่อ คู่ซี้ผีมือปราบ ทางช่องเวิร์คพอยท์
สถาปนิกสยามฯ นำสมาชิกดูแบบการก่อสร้างพระเมรุมาศ ในหลวงรัชกาลที่ 9
ฉลองพิธีปิด Brain 2 ...อบอุ่น ประทับใจ
3 เคล็ดลับ รีดน้ำหนัก ก่อนและหลังงานปาร์ตี้
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน