“SOUNDCREAM” ลุยญี่ปุ่นสุดทรหด เดินเท้ากว่า120,000 ก้าว ฝ่าพายุ ฝน แดด ร้อนทะลุ 40 องศา ถ่ายเอ็มวี

 

กว่าจะได้ภาพสวย สดใส ต้องยอมใจความอึดของสามสาว “SOUNDCREAM” จาก ค่าย “GRAND MUSIK” ที่ตะลุยประเทศญี่ปุ่น 10 กว่าวัน ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ 4 เพลงรวดในโปรเจ็กต์ “Journey of love”

 

 


 

 


 

       ชวนมา refresh ความสดใสกับการเดินทาง พร้อมเพลงรักหลากสีสันด้วยการนำเพลงฮิตยุค 80-90 มาเรียบเรียงดนตรีเเละทำนองใหม่ อย่างดึกเเล้ว : HYDRA  , อยู่ดีดีก็อยากร้องไห้ : ตอง ภัครมัย,  OH OH : นิโคล เทริโอ , อยากให้รู้ว่ารักเธอ : ใหม่ เจริญปุระ  

 

 


ลิตา

 

 


ลูกแก้ว

 

 


มีมี่

 

        โดยการเดินทางเพื่อถ่ายทอดเพลงรักครั้งนี้ถึงจะเจอทั้งพายุฝนกระหน่ำ และอากาศร้อนทะลุ 40 องศา แต่ก็ไม่สามารถบั่นทอนความทรหดอดทนเพื่อภาพสวยของสาวๆ “SOUNDCREAM” ลงได้ ไปฟังสามสาวเล่ากัน

 

 


มีมี่

 

มีมี่: บรรยากาศการถ่ายทำ ทั้งสนุกและตื่นเต้น พวกเราซาวครีม และทีมงานร่วมทริปนี้มี 12 คน ซึ่งอบอุ่นมาก ทุกๆวันเราต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ตลอดเวลาค่ะ เพราะทั้งโลเกชั่น ทั้งสภาพอากาศแต่ละวันเราไม่รู้มาก่อนว่าจะเจออะไร บางวันพยากรณ์อากาศบอกว่า ไม่มีฝน กลับมีฝนจนพวกเราต้องตากฝนถ่ายทำ บางโลเกชั่นที่รถเข้าไม่ได้เราต้องเดินเท้ากัน อารมณ์แบบขึ้นเขา ลงห้วยเลย เดินไปไกลมากกกกก(เสียงสูง) จนปวดระบมเท้าไปหมดเลยค่ะ 555 ก็เป็นเหตุการณ์ที่จดจำตลอดไป

 


ลิตา

 

 

ลิตา: การถ่ายทำครั้งนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นเหมือนฝันของลิตาตอนเด็กๆเลยคะว่าครั้งนึงอยากมาถ่ายเอ็มวีที่ต่างประเทศคิดว่าจะได้ภาพที่มีแสง อุ่นๆลมเย็นๆ แต่พอได้มาจริงๆกลับฝันสลายก็ว่าได้ 55555555 เพราะอากาศที่นี่ร้อนมาก ร้อนกว่าประเทศไทยอีกค่ะน่าจะประมาณ 40 กว่าองศาได้ แถมบางวันยังมีพายุฝนกระหน่ำทั้งวันเป็นอุปสรรคอีก แต่พวกเราและพี่ๆทีมงานก็ตั้งใจกันเต็มที่ ส่วนตัวลิตารู้สึกประทับใจในสปิริตของพี่ๆทุกคนที่ทำงานด้วยกันมากๆเลยค่ะ เพราะการทำงานครั้งนี้พูดได้เลยว่าเหนื่อยมากจริงๆ แต่ไม่มีใครยอมแพ้สักคน ทุกคนตั้งใจกับโปรเจ็กต์ในครั้งนี้มากจริงๆค่ะ ^^”

 

 


ลูกแก้ว

 

ลูกแก้ว: เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากกกกกเลยค่ะ ก่อนไปพี่ทีมงานพี่ๆโปรดิวเซอร์บอกว่าฮึบๆๆกันน้าา ไปทริปนี้อาจจะทรหดกันหน่อยนะ ก็เลยได้เตรียมใจไว้แล้วว่า คงจะถ่ายกันมันแน่นอน 555555 ซึ่งก็มันจริงๆ! ตลอด 8 วัน เราถ่ายกันแบบบ้าคลั่งมากเลยค่ะ เก็บทุกเม็ด ถ่ายแบบไม่หยุดไม่ยั้ง เพื่อให้ได้ฟุตเทจสำหรับเอ็มวีมาใช้ได้มากที่สุด ตื่นกันตี 4-5-6 เพื่อมาแต่งหน้าทำผมสำหรับการออกกองทั้งวัน เราเต้นกันทั้งวัน เดินตะลอนๆทั่วญี่ปุ่น ใส่ส้นสูงบ้าง ใส่สูทบ้าง อากาศจะร้อนขนาดไหน แต่เราก็ต้องเต็มที่กับการถ่ายทำตรงนั้นค่ะ พี่ๆทุกคนก็เต็มที่กับการทำงานมากๆ คือประมาณว่า ถ้าภาพไม่สวยไม่กลับ!! 555555+ ตลอดเวลาที่ถ่าย ก็คิดในใจว่า ยังไงก็สักครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราได้เต็มที่กับสิ่งที่เรารัก จะเหนื่อยแค่ไหน ก็ไม่เป็นไร เพื่อให้ได้เอ็มวีที่ดีที่สุดมามาฝากทุกคนค่ะ”

 


 

        ติดตาม ชมมิวสิกวิดีโอเพลงแรก "ดึกแล้ว"จาก โปรเจ็กต์ “Journey of love” การถ่ายทอดเพลงรักผ่านการเดินทางจาก สามสาว"SOUNDCREAM”ได้แล้ววันนี้ที่ www.youutbe.com/gmmgrammyofficial พร้อมดาวน์โหลดเพลงกันได้เลยที่ *123 ตามด้วยรหัส 4949 แล้วอย่าลืมกดโทรออก

      ขอเพลงกันได้ตามรายการวิทยุทั่วประเทศ 29 กันยายนนี้ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook:GRANDMUSIK,Facebook: SoundCreamOfficial,INSTAGRAM : @GRANDMUSIK

 

 

 

 

More
“มัจฉา” ป็อบแดนซ์สาวสุดแซ่บคนใหม่ของ GMM Grammy พร้อมปลุกกระแส T-POP เมืองไทย!
“มิ้นท์-กุญช์ภัสส์” อดีตสมาชิกวง TINY-G ผนึกกำลัง “เติร์ก กันตนา” เปิดค่ายเพลง M FLOW ENTERTAINMENT ส่งซิงเกิลใหม่ เอาใจ...
“อะตอม” สนุก หยิบคำฮิตแต่งเพลง “อย่าหาทำ” เปิดอัลบั้ม GUM ลั่น MV โนซีจี เอฟเฟ็กต์จริงให้โลกจำ!
โอ๊ต ปราโมทย์ แท็กทีม LAZYLOXY ส่งท้ายบทสรุป Music Series ด้วยเพลง เท่าที่ทำได้(Love Friend)
ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ ‘Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหาเหล่าผู้มีฝันเพื่อเป็นศิลปินในสังกัด
Others
เปิดมุมมองทางธุรกิจต่อยอดสู่ร้อยล้าน งาน “ตลาดต่อยอดแฟร์ 2018” ในวันที่ 16-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ...
ข้อบ่งชี้การตรวจพันธุกรรมและการตรวจพันธุกรรมที่ไม่มีประโยชน์
ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 1 ปี ร้านโรดไซด์ สโตร์ ในไทย เปิดสาขาล่าสุด ยูนิโคล่ โรดไซด์ บุญถาวร ปิ่นเกล้า
การันตี! สูตรเข้มข้นเพื่อผิวขาวอ่อนกว่าวัย! No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Skincare
รักยังแข็งแรง ยืนยันสัมพันธ์ของ Dakota Johnson และแฟนหนุ่มนักดนตรี Matthew Hitt
Latest
“Kim Soo Hyun” แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิการุ่น Ocean Star 200C จาก Mido
เทคนิคเสริมจมูกให้ปังรับปีใหม่! ที่ Someko Clinic
คาเฟ่ แคนทารี เอาใจคนรักทรัฟเฟิล จัดเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส” ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2564
“ตูน-ก้อย” ร่วมกับเหล่าศิลปิน จับมือ ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว นำรายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่...
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง