บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ แนะนำเมนูสุขภาพบอกรักแม่ ด้วยการเริ่มต้นใส่ใจในด้านโภชนาการ

 

บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโต แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาจัดงาน Almond Breeze Introduces healthy almond milk recipes for 2017

 

 


 

     

 


 

           โดยได้รับเกียรติจาก เชฟพล ตัณฑะเสถียร ในการแนะนำและสร้างสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพอย่าง “สุดยอดวีแกนช็อกโกแลตชิพคุกกี้” (The Ultimate Vegan Chocolate Chip Cookies) ที่มีส่วนประกอบหลัก คือ Blue Diamond Almond Breeze เครื่องดื่มนมอัลมอนด์คุณภาพระดับโลกเพื่อการันตีความเฮลธ์ตี้อย่างแท้จริง ปราศจากโคเรสเตอรอล แคลอรี่ต่ำ มีแคลเซียมและวิตามินอีสูง เหมาะสำหรับเป็นเมนูบอกรักได้ทั้งคุณแม่และตัวเราเอง  อีกทั้งภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้และบล็อกเกอร์ด้านโภชนาการ อาทิ คุณจ๋า ณปภัสสร ต่อเทียนชัย เจ้าของร้านอาหาร Veganerie Concept, ใบคา พึ่งอุดม เจ้าของเพจ “ชะนีมีกล้าม” และคุณเจสสิก้า คูนี่ เจ้าของเพจ “be fit for life” มาร่วมบอกรักและเรียนรู้วิธีการดูแลคุณแม่ไปพร้อมกัน พร้อมยังร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และความคิดเห็นในการดูแลสุขภาพในด้านโภชนาการ รวมถึงอัปเดตเทรนด์ของการดูแลสุขภาพอีกด้วย

 


 

           Blue Diamond Almond Breeze นอกจากจะดื่มได้ทันทีแล้ว ยังสามารถนำมาเป็นส่วนผสมได้ทั้งในอาหารคาวและอาหารหวาน เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ รวมถึงผู้ที่ไม่สามารถดื่มหรือรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของนมวัวได้อีกด้วย พบกับ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลาและรสชอกโกแลต ได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ได้แก่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท, วิลล่า มาร์เก็ต, ท๊อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ฟู๊ดแลนด์ และ ริมปิง เชียงใหม่ ในราคากล่องละ 20 บาท สำหรับปริมาณ 180 มล. และ 99 บาท สำหรับ 946 มล. ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:bluediamondthailand หรือโทรศัพท์ 02-621-6126-7

 


 

 

 


 

 


 

 

 


 

 

 

 

More
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
ซีพี-เมจิ ร่วมกับ แม็คโคร เปิดตัว “เมจิ มิกซ์มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับกาแฟและเครื่องดื่ม
Others
“IS ENTERTAINMENT” จัดแฟนมีตติ้ง Be Mine the Series: Prologue Day ครั้งแรก สุดอบอุ่นครบทุกความประทับใจ
ดื่มด่ำกาแฟสดบนบีทีเอสที่ “เนสกาแฟ ฮับ” คาเฟ่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
สายไหม – มณีรัตน์ ชิมอาหารในบรรยากาศอิงริชคันทรี @ Parlour Restaurant & Bar
อิทธิพลที่มีผลต่อน้ำหนัก
ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จากโอเลย์
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”