Alexandra Daddario เปิดใจเรื่องหน้าอก รูปร่างและการออกกำลังกาย

 

ในภาพยนตร์เรื่อง Baywatch นั้น ใครที่ได้ชมแล้วคงรู้ดีว่า Alexandra Daddario ต้องสวมชุดว่ายน้ำตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งเธอบอกว่า ทั้งหมดมันเกี่ยวกับการค้นหาชุดชั้นในที่ใช่

 


ในภาพยนตร์เรื่อง Baywatch

 

 

 


ในภาพยนตร์เรื่อง Baywatch

 

           Alexandra  Daddario  เป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกัน เกิดที่นิวยอร์กเธอมีเชื้อสายอิตาลี สาธารณรัฐเช็ก อังกฤษ ไอริช เรียกว่ามีส่วนผสมหลายเชื้อชาติ ปัจจุบันอายุ 31 ปี ในปี 2017 นี้ Alexandra กลับมาร่วมงานกับ Dwayne Johnson อีกครั้ง (ครั้งแรกภาพยนตร์เรื่อง San Andreas)  ในภาพยนตร์เรื่อง Baywatch ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากชื่อเดียวกันในภาคซีรี่ส์  เธอรับบท Summer Quinn บทเดิมของ Nicole Eggert  ซึ่งก่อนจะมารับบทไลฟ์การ์ดเซ็กซี่ เธอบอกว่าไม่ได้รูปร่างดีสักเท่าไหร่หรอก แต่...หลายคนคงเห็นแล้วว่านิยามรูปร่างดีของเธออาจแตกต่างจากเราๆท่านๆที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะความที่ชุดหลักของเธอคือชุดว่ายน้ำ และต้องสวมแทบทั้งเรื่อง Alexandra บอกว่ามันคือการค้นหาชุดชั้นในที่ใช่ เพื่อให้แน่ใจว่าจะทำให้หน้าอกของเธอเคลื่อนไหวได้อย่างไร้ที่ติขณะวิ่ง 

 


 

 

 


 

           อย่างไรก็ตามระหว่างถ่ายทำเธอพยายามอย่างมากเพื่อให้เหมาะสมกับบทบาท  ซึ่งการออกกำลังกายของเธอก่อนหน้านี้มีเพียงแค่เล่นโยคะ เพราะรู้สึกว่าได้ประโยชน์ในเรื่องการนอน สมาธิ  ต่อมาจึงเธอเริ่มเล่นเวจเทรนนิ่้ง โดยมีเทรนเนอร์ส่วนตัวคนเดียวกับ Zac Efron และไปยิมสัปดาห์ละ 5 ครั้ง ดูแลเรื่องอาหารบ้าง 

 


 

 


 

         Alexandra  เกิดในครอบครัวนักกฏหมาย แม่เป็นทนายความ ส่วนพ่อเป็นอัยการ ถูกเลี้ยงดูมาในแมนฮัตตันอัปเปอร์อีสต์ไซด์  ซึ่งเป็นย่านที่คนร่ำรวยอาศัยอยู่  Alexandra บอกไว้ในบทสัมภาษณ์หนึ่งว่าตอนเด็กๆ เธอเคยมีความคิดจะเป็นทนายความเหมือนกัน แต่แม่กลับบอกว่าลูกเป็นอะไรก็ได้ที่ลูกอยากเป็นยกเว้นทนายความ ในเวลาต่อมาเมื่ออายุ 11 ปี เธอตัดสินใจว่าจะเป็นนักแสดง เธอบอกว่าพ่อกับแม่เชื่อมั่นว่าการแสดงคือสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข Alexandra  เรียนที่ Marymount Manhattan College  ซึ่งเป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนแห่งหนึ่งในแมนฮัตตัน 

 


 


           เธอเปิดตัวด้วยผลงานละครทางทีวีเมื่ออายุ  16  โดยรับบทเป็นเหยื่อวัยรุ่นในรื่อง All My Children  นอกจากนี้ยังมีผลงานอย่าง Texas Chainsaw 3D และ Hall Pass  เป็นดารารับเชิญในซีรีส์  White Collar ,True Detective, American Horror Story: Hotel  เป็นต้น   เแต่บทบาทสำคัญของคือ Annabeth Chase ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายแฟนตาซีเรื่อง Percy Jackson & the Olympians ในปี 2010  และในบทเดียวกัน ปี 2013 Percy Jackson: Sea of Monsters  ปี  2014 Alexandra ร่วมแสดงในซีรี่ส์ True Detective ซีซั่นแรกจำนวน 4 ตอน   ซึ่งในเรื่องมีฉากเปลือยของเธอด้วย แน่นอนว่าฉากที่ว่าถูกกล่าวถึงในวงกว้างทีเดียว และเธอบอกว่าพยายามที่จะไม่หลงไปกับคำชื่นชมต่างๆ นอกจากนี้ Alexandra ยังเคยได้อันดับ 1 สำหรับการจัดอันดับ The 100 Most Beautiful Women ของ TC Candler อีกด้วย มาดูกันว่าปีนี้เธอจะยังคงติดอันดับอยู่หรือไม่

 


 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : th.wikipedia.org ,  GQ Mexico ,daddariofan.net

 

 

 

More
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
Valentina Sampaio นางแบบข้ามเพศคนแรกของแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret
Brenda Song รับพากย์เสียง แอนน์ บุญช่วย ตัวการ์ตูนเชื้อสายไทยในช่องดิสนีย์
แนะนำให้รู้จัก Mena Massoud ผู้มารับบท Aladdin
Caitlyn Jenner เปิดตัวเกิร์ลเฟรนด์ข้ามเพศ Sophia Hutchins ลือ! มีแพลนวิวาห์
Others
“เดอะเฟสชอป” ส่งคูชชั่นนวัตกรรมใหม่เอาใจสาวผิวมัน ตั้งเป้าเป็นเบอร์ 1 คูชชั่นในไทย
ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ นวัตกรรมครีมบำรุงผิว ด้วย BioACTIVE ฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดแม้ริ้วรอยลึกจาก...
“สน ยุกต์” เผยเคล็ดลับผิวใสในงาน โรช-โพเซย์ นวัตกรรมใหม่
อิปปุโดะเปิดตัวสาขาที่สอง เอาใจคนรักราเมง
ความภักดีของชาวไทยยิ่งใหญ่ในนาทีประวัติศาสตร์ร่วมร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" อย่างกึกก้องทะลุสถิติกินเนสบุ๊คส์
Latest
7 ปีที่รอ!!! “เป๊ก” เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิต แฟนๆ ร่วมให้กำลังใจท่วมท้น
ก้าวข้ามขีดจำกัดของกล้องสมาร์ทโฟน สร้างนิยามใหม่ของโลกแห่งการเล่าเรื่องราวด้วยภาพ กับ HUAWEI Mate 30 Pro
โครงการก้าว ชวนคนไทยรวมพลังเพื่อช่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้ พร้อมแชร์เรื่องราวความขาดแคลนที่มีความต้องการอย่างเร่งด่วน
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
"ศูนย์บริการสุขภาพ" คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 1519...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี