BLANC EXPERT – UV EXPERT เคล็ดลับเบื้องหลังผิวกระจ่างใส ดูไร้ที่ติ ดุจกลีบกุหลาบอันชุ่มหยาดน้ำค้างยามเช้า

 

ดอกกุหลาบที่ชุ่มด้วยหยาดน้ำค้างยามเช้าเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงความกระจ่างใส เพื่อนำเสนอความเข้าใจในปัญหาความหมองคล้ำของผิว

 


 

ลังโคมเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางแบรนด์แรกๆ ที่เปิดประตูสู่เอเชีย ไม่ใช่การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์ความงามเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยให้สาวๆ พอใจในตัวเองมีความเป็นหญิงในหลายแง่มุม ทว่ายังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างโดดเด่น 

 


 

ฟร็องซวส เลห์มันน์ (Françoise Lehmann) กรรมการผู้จัดการ ลังโคมอินเตอร์เนชันแนล  พูดเอาไว้ว่า "Blanc Expert และ UV Expert เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นแรงบันดาลใจใหม่ในรูปของชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลบำรุงผิวที่ครอบคลุมรอบด้าน  ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวยามเช้าไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพื่อมอบความสมบูรณ์แบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว"

ผู้หญิงคล่องแคล่วและมีเสน่ห์ดึงดูดใจมากขึ้น ไม่ว่าอายุเท่าไร อีกทั้งผิวพรรณของพวกเธอก็จำเป็นต้องสะท้อนสิ่งเหล่านี้ ไม่เพียงแค่รับมือกับความผิดปกติของการสร้างเม็ดสี แต่ยังปรารถนาถึงผิวพรรณอันงดงามอย่างแท้จริง ผิวที่สะท้อนความสว่าง กระจ่างใส และสดชื่น ลังโคมยืนยันว่าเข้าใจในความปรารถนาของผู้หญิงเสมอ จึงกำหนดวิสัยทัศน์ใหม่ว่าด้วยการฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ให้ผิวอมชมพูดูมีสุขภาพดี ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบ และคุณลักษณะเฉพาะที่ทำให้กุหลาบเป็นดอกไม้ที่ได้ชื่อว่ามีความเป็นผู้หญิงมากที่สุด กระจ่างใสและเปล่งปลั่ง นุ่มนวลและสดชื่น ขาวอมชมพู ชุ่มชื่นดุจดอกกุหลาบที่พร่างพรมด้วยหยาดน้ำค้างยามเช้า  

 


Blanc Expert Melanolyser [AI]™ Intense whitening spot eraser ขนาด 30 มล. ราคา 3,900 บาท

 

ลังโคมนำคุณลักษณะเด่นของดอกกุหลาบที่ชุ่มด้วยหยาดน้ำค้างยามเช้ามาเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของแบรนด์ เพื่อนำเสนอความเข้าใจในปัญหาความหมองคล้ำของผิว ตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านการกำหนดสูตรทั้งหมดที่แบรนด์มี ผ่านชุดผลิตภัณฑ์ Blanc Expert และ UV Expert ขั้นตอนแห่งการฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสเต็มรูปแบบ ที่ครอบคลุมตั้งแต่แรกเริ่มของการบำรุงผิวไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้า เพื่อจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำพร้อมเผยผิวดูขาวอมชมพูชุ่มชื่นดุจดอกกุหลาบที่พร่างพรมด้วยหยาดน้ำค้างยามเช้า

 


Blanc Expert Brightness Diffusion Essence ขนาด 150 มล. ราคา 2,600 บาท

 

 

 

 

 

More
“เป๊ก ผลิตโชค” ฉลองแบรนด์ ALYANA ครบรอบ 2 ปี เปิดตัว ALYANA Anniversary Boxset
‘โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์' ขึ้นแท่น ‘MCM Friend’ คนล่าสุดอย่างเป็นทางการ
ใหม่! L'EVIDENCE (เลอวิดองซ์) น้ำหอมจาก Yves Rocher
ยูนิโคล่ และ JW ANDERSON นำเสนอคอลเลคชันใหม่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ผ่านการตีความอันร่วมสมัยของผลงานหัตถศิลป์สไตล...
ANESSA (อเนสซ่า) ผลิตภัณฑ์กันแดดยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น*
Others
Good Goods (กู้ด กู้ดส์) จับมือดีไซเนอร์ไทย ร่วมส่งเสริมแฟชั่นเพื่อความยั่งยืนใน ‘Sustainable Collection’
DITP เปิดตัวต้นแบบสินค้า CO-BRAND สุดครีเอท จาก 7 พันธมิตรชั้นนำ ผนึกกำลังนักออกแบบรุ่นใหม่ ร่วมโชว์ไอเดียกว่า 69 รายการ
จับผิด 10 โรคที่มีผลต่อการเคลื่อนไหวในระยะยาว
นวัตกรรมเพื่อผิวแลดูขาวกระจ่างใส จาก Luminesce
Thai Specialty Coffee Awards 2023 กับความสำเร็จหนึ่งทศวรรษ พร้อมผลักดันคุณภาพเมล็ดกาแฟไทย เทียบมาตรฐานระดับโลก
Latest
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
มารู้จักเนื้องอกต่อมไทมัสที่มีคนไทยมีโอกาสเป็นหนึ่งในล้าน
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี