ไนกี้เปิดตัว Nike+ Run Club เชิญนักวิ่งทุกสายร่วมงาน NRC Open House สานต่อแรงบันดาลใจในการวิ่งอย่างไม่มีสิ้นสุด

 

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก จัดงาน Nike+ Run Club Open House เปิดตัว NRC BKK ชุมชนของนักวิ่งอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้

         

 


 

          โดย Nike+ Run Club Bangkok นั้นได้นำทีมโดยโค้ชที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลและกลุ่มเพเซอร์เพื่อคอยดูแลนักวิ่งอย่างใกล้ชิด รวมถึงให้คำแนะนำในการวิ่งที่ถูกต้องและการเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งให้ดีขึ้นไปอีกขั้น อีกทั้งยังเป็นแรงกระตุ้นให้ทุกคนหันมาสนใจวิ่งในเมืองแห่งนี้มากขึ้นอีกด้วย ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร. เซดดริค เฮอร์นานเดซ กัปตันทีมวิ่ง NYC Bridge Runners ผู้ริเริ่มเทรนด์การวิ่งแบบสตรีทรันในมหานครนิวยอร์ก และคุณบอย อริย์ธัช พลตาล นักร้องนำวง Lomosonic ผู้ชื่นชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจโดยแชร์ประสบการณ์การวิ่ง และร่วมวิ่งไปกับนักวิ่งกว่า 100 คน ในระยะทาง 5 กิโลเมตร ณ สวนลุมพินี

 

 


คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด

 


            จุดประสงค์หลักของ Nike+ Run Club คือ การให้คำแนะนำและการพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งทุกประเภทที่กระจายตัวอยู่ตามหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก เช่น นิวยอร์ก เมลเบิร์น กรุงโซล และกรุงมะนิลา ซึ่ง NRC BKK นั้นถือเป็นการเปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกและต่อจากกรุงมะนิลาและจาการ์ตา โดย คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

             “สำหรับ NRC BKK นั้นจะมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญการวิ่งที่ได้ผ่านการอบรบหลักสูตรตามมาตรฐานสากลของไนกี้ทั้งหมด 2 ท่าน ได้แก่ โค้ชเป้ง สาธิก ธนะทักษ์ และโค้ชเพนท์ เกยูร เลาหสุขไพศาล อีกทั้งยังมีเพเซอร์อีก 19 คน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและมอบแรงบันดาลใจให้นักวิ่งสามารถพิชิตเป้าหมายของตัวเองได้สำเร็จไปด้วยดี”

             นอกเหนือจาก NRC BKK แล้ว ไนกี้ยังมีแอปพลิเคชั่น Nike+ Run Club ที่ช่วยบันทึกข้อมูลการวิ่ง สร้างโปรแกรมการฝึกซ้อมที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานโดยเฉพาะ ไม่ว่าผู้ใช้งานนั้นจะเป็นนักวิ่งประเภทไหนก็ตาม อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลการวิ่งเพื่อเปรียบเทียบตัวเลขข้อมูลหรือแข่งขันกับเพื่อนๆ ของผู้ใช้งานได้อีกด้วย

 

 


 


           สำหรับความพิเศษอีกหนึ่งอย่างในงาน Nike+ Run Club Open House คือการได้รับเกียรติจากคุณบอย อริย์ธัช พลตาล นักร้องนำวง Lomosonic ผู้หลงใหลในการวิ่ง และมร. เซดดริค เฮอร์นานเดซ กัปตันจากทีมวิ่ง NYC BridgeRunners ที่เป็นผู้จุดกระแสการวิ่งแบบสตรีทรันในมหานครนิวยอร์ก โดยทั้งสองฝ่ายต่างได้พูดคุยและแชร์ประสบการณ์การวิ่ง และแลกเปลี่ยนรองเท้าไนกี้ แอร์ เวเปอร์ แม็กซ์ (Nike Air VaporMax) ที่ออกแบบในสไตล์ของตัวเอง เพื่อเป็นการต้อนรับการมาเยือนของกลุ่ม NYC BridgeRunners สู่ประเทศไทยอย่างอบอุ่น ก่อนที่จะออกวิ่งร่วมกับนักวิ่งกว่า 100 คน ด้วยระยะทาง 5 กิโลเมตร ภายในสวนลุมพินี

 

 


บอย-อริย์ธัช พลตาล วง Lomosonic และ มร. เซดดริค เฮอร์นานเดซ

 


              ด้าน บอย อริย์ธัช พลตาล นักร้องนำแห่งวง Lomosonic ได้กล่าวในงาน Nike+ Run Club Open House ว่า “ผมขอเชิญชวนให้ทุกท่านที่สนใจในการวิ่งในรูปแบบต่างๆ เข้ามารับประสบการณ์การวิ่งที่ถูกต้อง รวมถึงการแนะนำอย่างใกล้ชิดจากโค้ชและเพเซอร์จากไนกี้ เพื่อพัฒนาการวิ่งให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยในทุกๆ สัปดาห์ นักวิ่งที่เข้าร่วม NRC BKK จะสัมผัสได้ถึงพัฒนาการการวิ่งที่ดีขึ้นเป็นลำดับ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ให้นักวิ่งได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การวิ่งต่างๆ เพื่อแรงบันดาลใจในการวิ่งต่อไป”
 

 


มร. เซดดริค เฮอร์นานเดซ กัปตันทีมวิ่ง NYC BridgeRunners

 


             ส่วน มร. เซดดริค เฮอร์นานเดซ กัปตันทีมวิ่ง NYC BridgeRunners ได้พูดถึงประสบการณ์การวิ่งในกรุงเทพมหานครเป็นครั้งแรกว่า “กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีอากาศแจ่มใสเมืองหนึ่งของโลก ซึ่งทำให้เราสามารถออกไปวิ่งตามที่ต่างๆ ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะหรือตามท้องถนนต่างๆ รวมถึงสถานที่สำคัญอีกหลายแห่งที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนประเทศอื่นๆ ในฐานะสตรีทรันเนอร์แล้ว ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาวิ่งในประเทศไทยเป็นครั้งแรกและรู้สึกประทับใจมากที่ได้พบปะกับเพื่อนนักวิ่งชาวไทยและกลุ่มนักวิ่งขนาดใหญ่หลายๆ ทีม ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าการวิ่งนั้นเป็นกิจกรรมยอดนิยมของชาวกรุงเทพฯ ความทรงจำและประสบการณ์อันมีค่าที่ได้รับจากประเทศไทยในคราวนี้จะเป็นแรงผลักดันให้ผมวิ่งต่อไป และในอนาคตอันใกล้นี้ ผมหวังว่าจะได้กลับมาวิ่งที่นี่อีก รวมไปถึงจังหวัดอื่นๆ ในประเทศที่สวยงามแห่งนี้ด้วย”
 

 


 

 


โค้ชและเพเซอร์ในกิจกรรม NRC BKK

 

 


 


              สำหรับ NRC BKK นั้นจะมีการอบรมการวิ่งโดยโค้ชและเพเซอร์จากไนกี้ในทุกๆ วันพุธ โดยท่านสามารถเลือกชมรองเท้าวิ่งไนกี้รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อสวมใส่และสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ www.nike.com/bangkok หรือผ่านแอพ Nike+ Run Club หรือที่ร้านไนกี้ ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์วัน และสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่

 


แอปพลิเคชั่น Nike+ Run Club พาร์ทเนอร์ที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งทุกคน

 

 

 

 

More
เปิดแล้ว!“เพาเวอร์บาย x บีทูเอสแฟลกชิพสโตร์”ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่
‘ทิวลี่’ จัดเต็ม สุดปัง ! ส่งความฟินคูณสอง กับแคมเปญ “แฮปปี้ทวิน อร่อยฟินx2 กับทิวลี่ ทวิน”
ชิม ช้อป ไกด์! สมาคมมัคคุเทศก์ฯ จับมือศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก จัดงาน “สัปดาห์วันมัคคุเทศก์ไทย ’63”
ตอกย้ำความใส่ใจในการให้บริการที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้า ด้วยมาตรการใหม่รับ New Normal พร้อมบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโร...
Others
ยูนิโคล่เปิดตัว Fall and Winter 2015 LifeWear Collection
เรื่องย่อละคร สี่ไม้คาน
มาทดสอบระดับความฟิตสุขภาพของคุณกันหน่อยสิ
แม็กนั่มจัดปาร์ตี้เปิดตัว 2 รสใหม่ ส่งกิมมิกเก๋โหวต “พิ้งก์” หรือ “แบล็ค” เปลี่ยนสีแลนด์มาร์กกลางกรุงฯ
สังเกตท่านอนที่ไม่ถูกต้อง ส่งผลให้เกิดอาการปวดเมื่อย
Latest
เปิดแล้ว!“เพาเวอร์บาย x บีทูเอสแฟลกชิพสโตร์”ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่
Chang Music Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก
‘ทิวลี่’ จัดเต็ม สุดปัง ! ส่งความฟินคูณสอง กับแคมเปญ “แฮปปี้ทวิน อร่อยฟินx2 กับทิวลี่ ทวิน”
เป๊ก - หญิงลี - แพท สุดปลื้ม เห็นผลงานตัวเองผ่านสื่อดิจิทัลบนบีทีเอส

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี