Signor Sassi Bangkok ร้านอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษที่แรกของไทย ที่ครองใจเซเลบริตี้ฮอลลีวูดและนักชิมทั่วโลก!

 

หลังจากที่ได้ข้ามน้ำข้ามทะเลนำความอร่อยเหนือระดับจากเกาะอังกฤษมาบริการให้ชาวไทยได้ลิ้มลองมานานกว่า 2 ปี ณ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯสาทร

 


 

 ล่าสุด ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ (Signor SassiBangkok) ร้านอาหารอิตาเลียนระดับแฟรนไชน์จากกรุงลอนดอนที่ได้รับคำกล่าวขานถึงความอร่อยโดยเหล่าราชวงศ์ นักแสดงแถวหน้าระดับฮอลลีวูด เซเลบรี้ตี้ และนักชิมทั่วโลกมานานถึง 30ปีได้ฤกษ์เปิดความอร่อยอีกครั้งกับบรรยากาศใหม่ณ บริเวณชั้น Gของศูนย์การค้าสยามพารากอน แต่ยังคงความอร่อย จากต้นตำรับไม่มีเปลี่ยน 

 


 

ซินยอร์  ซาสซี่ ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดตำนาน เพราะเปิดบริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 ด้วยชื่อเสียงของความอร่อยจากหลากหลายเมนูที่คงรสชาติดั่งเดิมของอาหารอิตาเลียน ควบคู่ไปกับการบริการที่เป็นกันเองและในบรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้ ซินยอร์  ซาสซี่ เป็นจุดนัดพบนักชิมจากทั่วทุกมุมโลกที่ต่างแวะเวียนกลับมาสัมผัสความอร่อยครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็น เหล่าบรรดาราชวงศ์จากประเทศต่าง ๆ นักการเมือง นักธุรกิจระดับแถวหน้า นักกีฬาระดับโลก นักแสดงและ นักร้องที่มีชื่อเสียงก้องโลก

 


 

 

ภายใต้การบริหารจัดการของ San Carlo Restaurants Group หนึ่งในกลุ่มพัฒนาธุรกิจทางด้านร้านอาหารอิตาเลียนที่ประสบความสำเร็จมาที่สุดในประเทศอังกฤษ ซึ่งนอกเหนือจาก ซินยอร์ ซาสซี่ แล้ว ทางกลุ่มฯ ยังมีร้านอาหารอิตาเลียนอีก4แบรนด์ อาทิ San Carlo, FumoCichette และ Bottega โดยในแต่ละแบรนด์นั้นล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป สำหรับประเทศไทยนั้น เป็นสาขาแรกในทวีปเอเชีย ซึ่งคาดว่าสาขากรุงเทพฯ ณ สยามพารากอนจะเป็นจุดศูนย์รวมของคนที่ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนที่คงรสชาติความอร่อยในสูตรต้นตำรับดั่งเดิม

วันนี้ทีมออนไลน์ของ Slimmingthai มาประเดิมความอร่อยตามต้นตำรับแบบอิตาเลี่ยน เป็นมื้อดินเนอร์ที่คุณจะนัดคนพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หลังจากเข้าที่ร้าน สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งสบายตา เพราะถูกออกแบบตกแต่งในโทนสีที่อบอุ่น เรียบง่ายทันสยัม แต่มีเสน่ห์ที่ลงตัว ภายในร้านถูกจัดแบ่งที่นั่งออกเป็นสองโซนที่สามารถรองรับนักชิมได้กว่า 100ท่าน โดยชั้นลอยสามารถรองรับงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงได้มากถึง 20 ท่าน 

 


 

 และด้วยคอนเซ็ปของ ‘OpenKitchen’ ที่ตั้งอยู่ตรงกลางร้านฯลูกค้าสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการจัดเตรียมอาหารจานโปรดของท่านได้อย่างใกล้ชิด ประเดิมจากแรกเป็นออเดิร์ฟสวยๆ ตามระเบียบ เมนู Burrata Piccante Sassi –V--ไข่ขาวเนื้อนุ่มทานกับมะเขือเผาที่นำไปอบหอมกรุ่นรสชาติออกเผ็ดนิดๆเพราะโรยด้วยพริกแดงและกระเทียม ทานแค่สองชิ้นกำลังอิ่มพอดี เมนูนี้น่าแชร์กันได้เพื่อไม่ให้อิ่มจนเกินไป

 


 

 
 

 และมาถึงอีกหนึ่งทีเด็ด เมนู Tagliolini con Grandchio e Zaffererano -S- หน้าตาจานนี้ชวนสตั๊น

 


 

  เพราะกระดองปูอลาสก้าที่มาพร้อมเส้นพาสต้าไข่สูตรพิเศษ ที่ได้ใจเรามาก เพราะความนุ่มหนึบกำลังดี ตัวเส้นมีลักษณ์บางเข้าเนื้อได้ดีกับน้ำซอส บวกกับรสชาติหวานจากเนื้อปูที่อัดแน่นดีแท้ ฟินระดับ10!

 


 

  

เครื่องเริ่มติดแล้ว เมนูสุดท้ายมาพร้อมหน้าตาที่ยั่วยวนคนรักเนื้อเป็นพิเศษกับเมนู Tagliata di Filetto di Manzo เมนคอร์สที่ต้องกดไลค์

 


 

 ด้วยความกลมกล่อมของสเต๊กเนื้อที่แร่ออกมาได้กำลังดีพอคำ ความหอมของน้ำราดตัดด้วยบรั่นดีและซอส Balsamic ช่วยชูโรงของความเป็นเลิศของสเต๊กได้ดี

 


 

 
ปิดท้ายด้วยของหวาน มาแบบเหนือเฆม หรูหรา เชื่อว่าเมนูของหวานนี้สาวๆ น่าจะต้องเซลฟี่คู่แน่นอนคือ Daddy’s Toast ร้านใช้ความฟู่ฟ่องของสายไหมสีขาวดุจปุยเฆมมาเป็นกิมมิ่ง ปกคลุมขนมปังโทสต์ไว้ ถ้าอยากอร่อยก็ต้องค้นหากันหน่อย ท๊อปปิ้งด้วยไอศกรีมดาร์คช็อคโกแลตที่หวานขมแบบ Bitter Sweet

 


 

 

 


 

เราตบท้ายด้วยดริ๊งค์ผลไม้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งหมดที่ชิมมา บอกเลยว่าใช่และตอบโจทย์ผู้รักชื่นชอบอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษ

 


 

 

 


 

 
เพราะความแตกต่างในรายละเอียดนี่แหละถึงได้รับการการันตีจากนักชิมทั่วโลก  เพื่อคงมาตราฐานและรสชาติความอร่อยเดียวกันกับสาขาต้นแบบในกรุงลอนดอน ซินยอร์ ซาสซี่ ได้ให้ความสำคัญในวัสถุดิบและเครื่องปรุงที่นำมาใช้ในทุกเมนู โดยกว่า 90%ของส่วนผสมหลักได้ถูกนำเข้าจากต่างประเทศ 

ซินยอร์  ซาสซี่กรุงเทพฯ@สยามพารากอนเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง22.00น. โทร (02) 610-9891 / www.facebook.com/signorsassibkk

 

 

 

More
2 คู่ซี้ “คิม กู๊ดเบิร์น” และ “ต๋อง ชัยธวัช” ชวนท่องเที่ยวแนวใหม่ แบบเป็นมิตรกับช้าง ณ ปางช้าง BEES จ. เชียงใหม่
ดื่มด่ำเบียร์พร้อมลิ้มรสปลาฮิโมโนะที่เบียร์ รีพับบลิค
โปรปังสปาเซ็นวารี ลดสูงสุดประจำปีกับแพ็กเกจราย 6 เดือน และราย 1 ปี ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ห้องอาหาร ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ แนะนำเมนูใหม่ที่มีอาหารจานอร่อยในตำนาน คัดสรรเนื้อเกรดคุณภาพและอาหารทะเลชั้นเลิศ
โรงแรม โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ต้อนรับเดือน Pride Month ขนทัพโปรโมชัน สนุกกับความอร่อยไม่ซ้ำใคร ตลอดเดือนมิถุนาย...
Others
“เต่าบิน” ส่งเมกะแคมเปญสะเทือนปฐพี! “แผนลับเต่าบิน แจกล้านสะท้านตู้” จัดหนักทุกเดือน ลุ้นรางวัลกว่า 5.9 ล้านบาท
รับสมัครพร้อมคัดเลือก“นางสาวไทย 2559 (MISS THAILAND 2016) สาวงามทั่วประเทศเผยโฉมพร้อมประชันความสามารถคึกคักตลอดทั้งวัน
ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok
“แคลช” ฟิน!! ไฟรักเหล่าสาวกปะทุทั่วฮอลล์ในงานแฟนมีตติ้ง แถมประเดิมสถิติ!! เพลงใหม่ “ ใจเย็นเย็น” ขึ้นอันดับ 1 ยอดวิวทะ...
“ettusais Pore Care Clay” โคลนมาส์กหน้า ลดสิวอุดตัน-สิวหัวดำ
Latest
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
มารู้จักเนื้องอกต่อมไทมัสที่มีคนไทยมีโอกาสเป็นหนึ่งในล้าน
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี