Signor Sassi Bangkok ร้านอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษที่แรกของไทย ที่ครองใจเซเลบริตี้ฮอลลีวูดและนักชิมทั่วโลก!

 

หลังจากที่ได้ข้ามน้ำข้ามทะเลนำความอร่อยเหนือระดับจากเกาะอังกฤษมาบริการให้ชาวไทยได้ลิ้มลองมานานกว่า 2 ปี ณ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯสาทร

 


 

 ล่าสุด ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ (Signor SassiBangkok) ร้านอาหารอิตาเลียนระดับแฟรนไชน์จากกรุงลอนดอนที่ได้รับคำกล่าวขานถึงความอร่อยโดยเหล่าราชวงศ์ นักแสดงแถวหน้าระดับฮอลลีวูด เซเลบรี้ตี้ และนักชิมทั่วโลกมานานถึง 30ปีได้ฤกษ์เปิดความอร่อยอีกครั้งกับบรรยากาศใหม่ณ บริเวณชั้น Gของศูนย์การค้าสยามพารากอน แต่ยังคงความอร่อย จากต้นตำรับไม่มีเปลี่ยน 

 


 

ซินยอร์  ซาสซี่ ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดตำนาน เพราะเปิดบริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 ด้วยชื่อเสียงของความอร่อยจากหลากหลายเมนูที่คงรสชาติดั่งเดิมของอาหารอิตาเลียน ควบคู่ไปกับการบริการที่เป็นกันเองและในบรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้ ซินยอร์  ซาสซี่ เป็นจุดนัดพบนักชิมจากทั่วทุกมุมโลกที่ต่างแวะเวียนกลับมาสัมผัสความอร่อยครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็น เหล่าบรรดาราชวงศ์จากประเทศต่าง ๆ นักการเมือง นักธุรกิจระดับแถวหน้า นักกีฬาระดับโลก นักแสดงและ นักร้องที่มีชื่อเสียงก้องโลก

 


 

 

ภายใต้การบริหารจัดการของ San Carlo Restaurants Group หนึ่งในกลุ่มพัฒนาธุรกิจทางด้านร้านอาหารอิตาเลียนที่ประสบความสำเร็จมาที่สุดในประเทศอังกฤษ ซึ่งนอกเหนือจาก ซินยอร์ ซาสซี่ แล้ว ทางกลุ่มฯ ยังมีร้านอาหารอิตาเลียนอีก4แบรนด์ อาทิ San Carlo, FumoCichette และ Bottega โดยในแต่ละแบรนด์นั้นล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป สำหรับประเทศไทยนั้น เป็นสาขาแรกในทวีปเอเชีย ซึ่งคาดว่าสาขากรุงเทพฯ ณ สยามพารากอนจะเป็นจุดศูนย์รวมของคนที่ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนที่คงรสชาติความอร่อยในสูตรต้นตำรับดั่งเดิม

วันนี้ทีมออนไลน์ของ Slimmingthai มาประเดิมความอร่อยตามต้นตำรับแบบอิตาเลี่ยน เป็นมื้อดินเนอร์ที่คุณจะนัดคนพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หลังจากเข้าที่ร้าน สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งสบายตา เพราะถูกออกแบบตกแต่งในโทนสีที่อบอุ่น เรียบง่ายทันสยัม แต่มีเสน่ห์ที่ลงตัว ภายในร้านถูกจัดแบ่งที่นั่งออกเป็นสองโซนที่สามารถรองรับนักชิมได้กว่า 100ท่าน โดยชั้นลอยสามารถรองรับงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงได้มากถึง 20 ท่าน 

 


 

 และด้วยคอนเซ็ปของ ‘OpenKitchen’ ที่ตั้งอยู่ตรงกลางร้านฯลูกค้าสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนการจัดเตรียมอาหารจานโปรดของท่านได้อย่างใกล้ชิด ประเดิมจากแรกเป็นออเดิร์ฟสวยๆ ตามระเบียบ เมนู Burrata Piccante Sassi –V--ไข่ขาวเนื้อนุ่มทานกับมะเขือเผาที่นำไปอบหอมกรุ่นรสชาติออกเผ็ดนิดๆเพราะโรยด้วยพริกแดงและกระเทียม ทานแค่สองชิ้นกำลังอิ่มพอดี เมนูนี้น่าแชร์กันได้เพื่อไม่ให้อิ่มจนเกินไป

 


 

 
 

 และมาถึงอีกหนึ่งทีเด็ด เมนู Tagliolini con Grandchio e Zaffererano -S- หน้าตาจานนี้ชวนสตั๊น

 


 

  เพราะกระดองปูอลาสก้าที่มาพร้อมเส้นพาสต้าไข่สูตรพิเศษ ที่ได้ใจเรามาก เพราะความนุ่มหนึบกำลังดี ตัวเส้นมีลักษณ์บางเข้าเนื้อได้ดีกับน้ำซอส บวกกับรสชาติหวานจากเนื้อปูที่อัดแน่นดีแท้ ฟินระดับ10!

 


 

  

เครื่องเริ่มติดแล้ว เมนูสุดท้ายมาพร้อมหน้าตาที่ยั่วยวนคนรักเนื้อเป็นพิเศษกับเมนู Tagliata di Filetto di Manzo เมนคอร์สที่ต้องกดไลค์

 


 

 ด้วยความกลมกล่อมของสเต๊กเนื้อที่แร่ออกมาได้กำลังดีพอคำ ความหอมของน้ำราดตัดด้วยบรั่นดีและซอส Balsamic ช่วยชูโรงของความเป็นเลิศของสเต๊กได้ดี

 


 

 
ปิดท้ายด้วยของหวาน มาแบบเหนือเฆม หรูหรา เชื่อว่าเมนูของหวานนี้สาวๆ น่าจะต้องเซลฟี่คู่แน่นอนคือ Daddy’s Toast ร้านใช้ความฟู่ฟ่องของสายไหมสีขาวดุจปุยเฆมมาเป็นกิมมิ่ง ปกคลุมขนมปังโทสต์ไว้ ถ้าอยากอร่อยก็ต้องค้นหากันหน่อย ท๊อปปิ้งด้วยไอศกรีมดาร์คช็อคโกแลตที่หวานขมแบบ Bitter Sweet

 


 

 

 


 

เราตบท้ายด้วยดริ๊งค์ผลไม้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งหมดที่ชิมมา บอกเลยว่าใช่และตอบโจทย์ผู้รักชื่นชอบอาหารอิตาเลียนสัญชาติอังกฤษ

 


 

 

 


 

 
เพราะความแตกต่างในรายละเอียดนี่แหละถึงได้รับการการันตีจากนักชิมทั่วโลก  เพื่อคงมาตราฐานและรสชาติความอร่อยเดียวกันกับสาขาต้นแบบในกรุงลอนดอน ซินยอร์ ซาสซี่ ได้ให้ความสำคัญในวัสถุดิบและเครื่องปรุงที่นำมาใช้ในทุกเมนู โดยกว่า 90%ของส่วนผสมหลักได้ถูกนำเข้าจากต่างประเทศ 

ซินยอร์  ซาสซี่กรุงเทพฯ@สยามพารากอนเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง22.00น. โทร (02) 610-9891 / www.facebook.com/signorsassibkk

 

 

 

More
ป่าน วงวีทรีโอ ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ “Wenzel Organic Farm Khao Yai” แลนด์มาร์กสุขภาพดี๊ดีแห่งใหม่ของเขาใหญ่
เดอะคริสตัล เอส บี ราชพฤกษ์ ขึ้นอาณาจักรเครื่องเล่น “CRYSTAL PLAYLAND” แลนด์มาร์กแห่งความสนุกสุดมันส์ หนึ่งเดียวย่านราชพ...
“พญ.รมิดา เกษมสมพร” คนไทยคนแรก! สร้างชื่อเสียงระดับโลก สอบอเมริกันบอร์ดปลูกผมได้ อันดับ 1 ของโลก
ตอกย้ำความอร่อยเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมียม ที่คุณไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นท...
อัปเดต 7 เทรนด์ “กินดี มีสุข” ปี 67
Others
‘ญาญ่า, ริต้า, พลอย’ แท็กทีม เซอร์ไพรส์น้องๆ เตรียมพร้อมสู่วัยสาวอย่างมั่นใจถึงโรงเรียน!!!
ต้อนรับลมหนาวกับความอร่อยหลากหลายในงาน ฟู้ดแฟร์ ที่อารีน่าการ์เด้น
“ฮาน่า” ชวนดูไฟต์หยุดโลก ‘ONE ลุมพินี 34’ สดหน้าจอ 7HD “รถถัง” ปะทะ “ซุปเปอร์เล็ก” 22 กันยายนนี้
Sincere Beauty Clinic ปั้นหุ่นสวยสตรองด้วย Emsculpt เครื่องแรกและเครื่องเดียวในโลก!
#Mynxbabes นิยามใหม่ของแก๊งเพื่อนสาว Misty Mynx Autumn Winter 2017
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน