อาดิดาสเปิดตัวเสื้อ“ซีเอ็นอี ฮู้ดดี้(Z.N.E. Hoodie)” นวัตกรรมลดสิ่งรบกวนรอบข้าง ให้นักกีฬามีสมาธิในเกมการแข่งขัน

 

อาดิดาส ผู้นำนวัตกรรมชุดกีฬาระดับโลก ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “อาดิดาส แอธเลติกส์” (adidas Athletics)พร้อมเขย่าวงการกีฬาด้วยการส่งเสื้อ“อาดิดาส ซีเอ็นอี ฮู้ดดี้” (Z.N.E. Hoodie)

“อาดิดาส ซีเอ็นอี ฮู้ดดี้” (Z.N.E. Hoodie)เป็นสินค้าตัวแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบพิเศษเพื่อลดบรรยากาศรบกวนรอบข้าง ช่วยให้นักกีฬาสามารถทำสมาธิ เตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันได้มากที่สุด โดยพัฒนาขึ้นจากแนวคิดการสนับสนุนการทำสมาธิของนักกีฬาให้ได้อย่างรวดเร็วก่อนที่จะลงสนามหรือในโซนพักเบรก ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการแข่งขัน ทั้งนี้ อาดิดาส แอธเลติกส์ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สนามแข่งในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนที่จะถึงนี้

 


 

เสื้อZ.N.E. Hoodieได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนความเข้มแข็งและมั่นคงทางอารมณ์ให้กับนักกีฬาด้วยหลักการ
3อย่างคือ ลดการรบกวนทางเสียงรอบข้าง ลดสิ่งรบกวนทางสายตา และการป้องกันความไม่สบายตัว Z.N.E. Hoodie ผสานการตัดเย็บที่ล้ำสมัยได้อย่างลงตัวกับเนื้อผ้าที่เรียบหรูที่มีเนื้อสัมผัสอันโดดเด่น เหมาะที่จะเป็นฮู้ดกีฬาคู่ใจของนักกีฬา ที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขณะลงเล่นและขณะพักผ่อน

 


“อาดิดาส ซีเอ็นอี ฮู้ดดี้” (Z.N.E. Hoodie) ราคา 3,090 บาท

 

เนื้อผ้าสองชั้นและส่วนประกอบภายนอกของฮู้ดขนาดสวมใส่สบายรุ่นนี้ ช่วยตัดสิ่งรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีที่จะช่วยให้นักกีฬาอยู่กับตัวเองและทำสมาธิได้ดีขึ้นรวมถึงช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายให้เหมาะสม ขนาดเสื้อมีการออกแบบมาให้มีขนาดเพียงพอที่จะรองรับการเก็บหูฟังสำหรับผู้ที่ชอบใช้เสียงเพลงประกอบการการทำสมาธิก่อนการแข่งขัน

นอกจากเรื่องของการตัดสิ่งรบกวนรอบข้างแล้ว เสื้อฮู้ดดี้พรีเมี่ยมตัวนี้ ยังให้เนื้อสัมผัสที่สบายผิวจากการผสานผ้าฝ้าย โพลิเอสเตอร์และอิลาสเทนได้อย่างลงตัวและมีน้ำหนักที่เหมาะสม รวมถึงการออกแบบรอยต่อเพื่อให้เหมาะกับการเคลื่อนไหว หรือ Made 2 Moveและการออกแบบบริเวณไหล่ก็ช่วยให้นักกีฬาสามารถขยับตัวได้อย่างราบรื่นและให้ลุคที่โมเดิร์นไปพร้อมกัน ซิปพ็อกเก็ตแบบซ่อนก็สามารถเป็นที่เก็บของใช้ส่วนตัวได้อย่างดีขณะเดินทาง นอกจากนี้ยังมีป้ายข้างในพิมพ์ข้อความที่เป็นแรงบันดาลใจในการทำสมาธิด้วย

ไมเคิล คราโพห์ล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสของอาดิดาส กล่าวว่า “เราต้องการที่จะใช้การพัฒนานวัตกรรมนี้ให้เป็นส่วนหนึ่งในชัยชนะของนักกีฬาของเราในแบบฉบับของตัวเองและมีมุมมองที่แปลกใหม่ ตอบรับความต้องการรวมถึงบอกเล่าเรื่องราวในวันแข่งขันทั้ง24 ชั่วโมงก่อนและหลังการลงสนาม ต่อหน้าผู้เข้าเชียร์จำนวนมหาศาล และยังต้องการช่วยให้พวกเขาได้ทำสมาธิได้ดีภายใต้บรรยากาศที่กดดัน อาดิดาสได้ออกแบบZ.N.E. Hoodie และกำลังคิดค้นพัฒนาสินค้าในกลุ่มอาดิดาส แอธเลติกส์เพื่อสนับสนุนให้นักกีฬาได้สร้างสรรค์กลยุทธ์การเล่น ปรับสภาพอารมณ์และอยู่กับตัวเองเพื่อโฟกัสในเกมการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ เรายังได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของเนื้อผ้าที่เราพยายามเลือกสรรวัสดุและการตัดเย็บชั้นเลิศในลุคที่ดูเพรียว สบายตาในแบบสปอร์ต”

 


 

อาดิดาส Z.N.E. Hoodie วางจำหน่ายในวันที่7 กันยายนนี้ที่อาดิดาสสปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์ช็อปในราคา 3,090 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/athletics_zneสามารถติดตามผ่านทางทวิตเตอร์และทางอินสตาแกรมได้ที่ @adidas และร่วมพูดคุยได้ผ่านแฮชแท็ก #findfocus

 

 

 

 

More
เคล็ดลับหน้าปังข้ามคืน ลดเลือนริ้วรอย แต่งหน้าไม่มีโป๊ะ ด้วย “โอเลย์เรตินอล” เซรั่มจัดการปัญหาผิว กับ Bioavailable Reti...
เวคกิ้งบี เปิดตัวดรอปใหม่ของ Wakingbee by Mark Kim ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love is Balance
สะเทือนรันเวย์! Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Spring2024
แอร์พอร์ตลุค แอน ทองประสม บินลัดฟ้าร่วม New York Fashion Week
โดนใจคนรักยีนส์ “Lee” คอลเลกชันใหม่ Lee Iconic และ Lee Bear ดึง “หมาก ปริญ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
Others
ไอดอลเกาหลีร่วมถวายความอาลัยแด่ พ่อหลวง
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำตำนานเทศกาลอาหารเจอย่างยิ่งใหญ่ จัด “เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย ครั้งที่ 24”
ปังเว่อร์!!! ดีเจบุ๊กโกะ ทุ่มเงิน 8 หลัก เปิดตัวธุรกิจ BOOKKO CHANGE และ BOOKKO SURGERY พร้อมเผยโฉมหน้าใหม่ของน้องสาว "...
ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัว Heineken® 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์
“แก้ว”จับคู่ “โทนี่” เต็มจอครั้งแรก “นางสาว 18 มงกุฎ”พูดน้อยต่อยหนัก
Latest
Naomi Campbell แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีให้ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงชา...
ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศล คอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ...
GSK เผยผลสำรวจทั่วโลก ผู้ใหญ่ 86% ประเมินความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคงูสวัดต่ำกว่าความเป็นจริง
อินไซด์การจัดงบ 155 ล้าน สร้างอากาศสะอาดจากกองทุน ววน. กลไกสู้วิกฤตมลพิษฝุ่นจิ๋ว และภารกิจคืนลมหายใจให้ชาวล้านนา - คนกร...
เริ่มแล้ววันนี้! มหกรรมแห่งความสุข “Luck Lock Love รักล้นสะพาน” ครั้งเดียวในชีวิต! คู่รักชื่นมื่นแห่จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
เปิดตัว“ไดเอโตะ” โปรตีน ไดเอทเพื่อสุขภาพแนวคิดใหม่จากญี่ปุ่น
Za PERFECT SOLUTION ฟื้นบำรุงผิวผู้หญิงวัย 30 เพื่อผิวคงความอ่อนเยาว์เนิ่นนาน