ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ เตรียมส่ง“ชมพู่-อารยา” ไปเฉิดฉายบนพรมแดงงานคานส์เป็นปีที่ 4

 

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ (L’OREAL Paris Makeup Designer)แบรนด์เมคอัพระดับโลก ผู้สนับสนุนหลักและผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดาราและเซเลบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

              งานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “L’OREAL Paris Makeup Designer… It’s Our Cannes 2016” ยกบรรยากาศงานพรมแดงระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส มาไว้ใจกลางกรุงเทพ ณ ห้างดิ เอ็มควอเทียร์พร้อมเปิดตัวควีน ออฟ คานส์ ของเมืองไทย “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ที่ได้มาพูดคุยถึงความพร้อมของการไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ที่ปีนี้เป็นปีที่ 4 โดยภายในงานยังได้เปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลคชั่น “Cannes 2016 Red Carpet Edition” และเมคอัพลุค “Dazzling Temptation”รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่น่าจับตาบนพรมแดง ซึ่งครั้งนี้ทางลอรีอัล ปารีสเมคอัพ ดีไซน์เนอร์ครีเอทร่วมกับเมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง ป้อม วินิจ บุญชัยศรี รวมถึงพูดคุยกับบิวตี้กูรูชื่อดัง โมเม นภัสสร บุรณศิริที่ปีนี้มีโอกาสบินไปร่วมเกาะติดพรมแดง นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวCannesmunityเว็บไซต์อัพเดททุกเรื่องราวบนพรมแดงแบบเรียลไทม์และMakeup Genius แอพพลิเคชั่นสุดไฮเทคที่ให้คุณแต่งหน้าได้เสมือนจริงง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 


 

             คุณนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “นับเป็นเวลากว่า 19  ปีแล้ว ที่ลอรีอัล ปารีสเมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ภายใต้แนวความคิดที่ไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งก็คือการให้ความสำคัญในเรื่องของแฟชั่นความงามในโลกของภาพยนตร์และในปี 2016 นี้ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์เตรียมนำคุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีสเมคอัพ ดีไซน์เนอร์ จากประเทศไทยไปร่วมสร้างปรากฏการณ์เจิดจรัสบนพรมแดงอีกครั้งเป็นปีที่ 4  ภายใต้แคมเปญ“L’Oreal ParisMake Up Designer …It’s our Cannes 2016”โดยจะนำลุคเมคอัพที่ลอรีอัล ปารีสเมคอัพ ดีไซน์เนอร์ได้รังสรรค์ขึ้นบนพรมแดงจากเมืองคานส์มาให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และเพื่อให้คนไทยรู้สึกมีส่วนร่วมกับงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากขึ้น”

 


 

 


 

                คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับเรื่องงานพรมแดงที่เมืองคานส์ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับคุณชมพู่ ด้วยประสบการณ์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีสที่ได้ไปร่วมงาน 3 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้เราจึงส่งคุณชมพู่ไปร่วมงาน พร้อมจัดทำแคมเปญ “L’Oreal ParisMake Up Designer …It’s our Cannes 2016”ที่มีความพิเศษยิ่งกว่าทุกๆครั้งเริ่มจากผลิตภัณฑ์Cannes 2016 Red Carpet Editionรวม4 เมคอัพไอเท็มสำหรับใบหน้า ดวงตา และเรียวปาก ในแพคเกจสวยหรูเลอค่าเพื่อให้สาวไทยได้มีส่วนร่วมกับงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ด้วยการเป็นเจ้าของเมคอัพชุดนี้และสามารถแต่งหน้าตามสไตล์ของเซเลบริตี้บนพรมแดงเมืองคานส์ได้ที่สำคัญเรายังมีช่องทางในการติดตามมีส่วนร่วมไปกับงานคานส์พร้อมอัพเดททุกสถานการณ์ผ่านทางเว็บไซต์ Cannesmunityรวมทุกกระแสความเคลื่อนไหวด้านความงามและแฟชั่นส่งตรงจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ สัมผัสการเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศสของชมพู่ไปด้วยกัน ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง และระหว่างที่อยู่เมืองคานส์ จึงทำให้งานคานส์ 2016 ในปีนี้เป็นงานคานส์ของทุกคนที่ได้มีส่วนร่วม หรือ ‘It’s Our Cannes’อย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังได้ร่วมกับพันธมิตรอย่าง JubileeDiamond ที่ร่วมทำโปรโมชั่นพิเศษสุดลุ้นรับสร้อยเพชรรางวัลใหญ่มีมูลค่ากว่า 4 แสนบาท”

 


 

 


 

            สำหรับเมคอัพลุค “Dazzling Temptation”รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่น่าจับตาบนพรมแดงทางลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ได้ครีเอทลุคร่วมกับ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดังของเมืองไทยที่มาร่วมเผยการรังสรรค์ด้วยเครื่องสำอางคอลเลคชั่น “Cannes 2016Red Carpet Edition”ที่มีจุดเด่นด้วยริมฝีปากสีชมพูฟิวเชียใหม่ล่าสุด จากคัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตร้าออดิแนร์ แมทในขณะใบหน้าต้องสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยลอรีอัล อินเฟลลิเบิล 24 ชั่วโมงสเตย์ เฟรช ฟาวน์เดชั่นส่วนดวงตาคมกริบจากการกรีด ลอรีอัล ปารีสซูปเปอร์สตาร์ ไลน์เนอร์ ปิดท้ายปัดขนตาปังด้วยลอรีอัล ปารีส ฟอลซ์ แลช ซูปเปอร์สตาร์

 


 

           ส่วนอีกหนึ่งตัวจริงในเรื่องบิวตี้ โมเม นภัสสร บุรณศิริที่ในปีนี้จะได้บินไปร่วมอัพเดทเทรนด์เมคอัพแบบเกาะติดงานพรมแดงซึ่งโมเมยังได้ร่วมอัพเดทเผยถึงแอพพลิเคชั่นล่าสุดMakeup Genius ที่แต่งหน้าเสมือนจริงไม่ว่าจะขยับหน้าองศาไหน เมคอัพที่เลือกแต่งบนใบหน้าก็จะขยับตามทุกแอคชั่นของผู้ใช้ให้คุณสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคต่างๆด้วยเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ หรือทดลองลุคแต่งหน้าเทรนด์ใหม่รังสรรค์โดยเมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ส่งตรงจากงานคานส์ 2016ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ โดยวิธีการใช้แอพพลิเคชั่นง่ายๆเพียงแค่คุณถ่ายรูปเพื่อสแกนใบหน้าในแอพพลิเคชั่น แล้วคลิกเลือกสินค้าที่ต้องการจะทดลองไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ และบลัชออนสีของเครื่องสำอางก็จะปรากฏบนใบหน้าทันที ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส ก็สวยจัดเต็มได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ พร้อมสามารถแชร์ต่อไปให้เพื่อนๆบนโลกโซเชี่ยลได้อีกด้วยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งมือถือระบบ IOS และ Android

            นอกจากนี้ยังมี 4 เซเลบริตี้แถวหน้า อาทิบุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, อรชุมา ดุรงค์เดช, ปาวา นาคาศัย, ธิดา จิรา มาร่วมสร้างสีสันภายในงานด้วย สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-19พฤษภาคม 2559  ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

 

 

 

 

 

More
ก้าวข้ามขีดจำกัดของกล้องสมาร์ทโฟน สร้างนิยามใหม่ของโลกแห่งการเล่าเรื่องราวด้วยภาพ กับ HUAWEI Mate 30 Pro
โครงการก้าว ชวนคนไทยรวมพลังเพื่อช่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้ พร้อมแชร์เรื่องราวความขาดแคลนที่มีความต้องการอย่างเร่งด่วน
"ศูนย์บริการสุขภาพ" คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 1519...
LINE STICKERS ร่วมกับ ซาบีน่า นำ 8 คาแรคเตอร์สุดฮอต สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดน่ารักบนสินค้าชุดชั้นในไฮสตรีทแบรนด์
โอเพนนิ่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย
Others
“KILORUN BALI 2018” คึกคัก18 ชาติร่วมแข่ง เซเล็บดาราไทยสร้างสีสันการท่องเที่ยวเมืองอูบุด “อินเด็กซ์-แอร์เอเชีย”ชวนวิ่งกิ...
เกรท วรินทร จับตะหลิวปรุงความอร่อยกับ หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ สุดยอดเนื้อหมูเกรดพรีเมี่ยม
สุวิมล เบบี้ แฟชั่นกระเป๋า คู่ แม่-ลูก กระเป๋าหนังสุดน่ารักสำหรับเด็ก
5 ของว่างสุดยอดเยี่ยม
เจอเนสส์ เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เมคอัพ NV™ ปฏิวัติความงามด้วยเทคโนโลยีแอร์บรัช
Latest
7 ปีที่รอ!!! “เป๊ก” เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิต แฟนๆ ร่วมให้กำลังใจท่วมท้น
ก้าวข้ามขีดจำกัดของกล้องสมาร์ทโฟน สร้างนิยามใหม่ของโลกแห่งการเล่าเรื่องราวด้วยภาพ กับ HUAWEI Mate 30 Pro
โครงการก้าว ชวนคนไทยรวมพลังเพื่อช่วย 7 โรงพยาบาลภาคใต้ พร้อมแชร์เรื่องราวความขาดแคลนที่มีความต้องการอย่างเร่งด่วน
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
"ศูนย์บริการสุขภาพ" คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 1519...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี