การ์นิเย่ เปิดตัว “การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท” โปรแกรมจัดการจุดด่างดำเร็วสุดใน 3 วัน

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด โปรแกรม 3 วัน โปรแกรมจัดการจุดด่างดำเร็วสุดใน 3 วัน จาก การ์นิเย่

 


 

นับว่าเป็นครั้งแรกของการรวมตัวของสองสุดยอดไวท์เทนนิ่งอย่าง การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด ซูเปอร์ เอสเซนส์ และ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด เซรั่มครีม SPF20/PA+++ ด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 100 เท่า* และสารป้องกันแสงแดด SPF20/PA+++ ที่จะมอบที่สุดของผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสไกลจุดแบบเร็วทันใจใน 3 วัน ช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคนให้พร้อมสำหรับทุกโอกาสดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต

 


พรีเซนเตอร์สาวสวย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี

 

 


 

 


 

งานนี้ วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ กล่าวว่า “ผิวหน้าที่ดีจะช่วยเสริมความมั่นใจของผู้หญิงในการทำสิ่งต่างๆ ให้ได้ดีที่สุด การ์นิเย่จึงได้เปิดตัว การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด โปรแกรม 3 วัน โปรแกรมจัดการจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้เร็วที่สุด       ใน 3 วัน ให้ผู้หญิงได้เผยผิวกระจ่างใสไกลจุดแบบติดสปีด ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอน ขั้นตอนแรกเพียงตบๆ “การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด ซูเปอร์ เอสเซนส์” (Garnier Light Complete White Speed Super Essence) เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ตามด้วยขั้นตอนที่สอง ทา “การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด เซรั่มครีม เอสพีเอฟ20/พีเอ+++” (Garnier Light Complete White Speed Serum Cream SPF20/PA+++) ให้ทั่วใบหน้า ด้วยอานุภาพของวิตามินซีเข้มข้นถึง 100 เท่า จะตรงเข้าจัดการ        จุดด่างดำ ฝ้าแดด และกระแดด ได้ลึกถึงชั้นผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้เร็วสุดใน  3 วัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF20/PA+++”  

 


 

 


 

 


ปรารถนา เจนจินดาวงศ์

 

ด้านพรีเซนเตอร์สาวสวย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี กล่าวว่า “มินตกหลุมรักโปรแกรมล่าสุดจากการ์นิเย่อย่างรวดเร็วใน 3 วันเท่านั้นค่ะ เพราะ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด โปรแกรม 3 วัน สามารถช่วยจัดการจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้เร็วสุดใน 3 วัน ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของมินมาก เพราะอย่างที่รู้กันอยู่งานของมินต้องเจอผู้คนมากมาย ต้องถ่ายละครตลอดทุกวัน เพราะฉะนั้น มินต้องมีใบหน้าที่ขาวใสไร้จุดด่างดำเพื่อให้พร้อมตลอดเวลา ให้มินเพิ่มความมั่นใจทำสิ่งต่างๆ ได้ดีและเต็มที่ที่สุดค่ะ” 

 


 

มาร่วมพิสูจน์ผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสไกลจุดแบบติดสปีด กับ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด โปรแกรม 3 วัน ได้แล้ววันนี้ ด้วย การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด ซูเปอร์ เอสเซนส์ (Garnier Light Complete White Speed Super Essence) ขนาด 10 มล. ราคา 109 บาท และ ขนาด 30 มล. ราคา 299 บาท และ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด เดย์ เซรั่มครีม SPF20/PA+++ (Garnier Light Complete White Speed Day Serum Cream SPF20/PA+++) ขนาด 18 มล. ราคา 99 บาท และ ขนาด 50 มล. ราคา 239 บาท มีจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.garnier.co.th และ www.facebook.com/Garnierthailand    

 


ปณิตา ศรไทยเทวา

 

 

 

 

More
เพาเวอร์บาย จัดดีลแรง แซงลมหนาว ช้อปดีมีคืน
อาดิดาส เผยโฉมสีใหม่ล่าสุดของรองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก อาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส”(adizero adios Pro “Sunrise Bl...
ฮอนด้า เปิดตัว “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก” ครั้งแรกในโลก และ “ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่” ยนตรกรรม Full Hybrid รุ่นแรกในเซกเมนต์ซิ...
กระทรวงสาธารณสุข จับมือ สปสช.และเครือข่ายคลินิกโรคหืดและโรคปอดอุดกั้นฯ สานต่อเป้าหมาย “เพิ่มเครือข่ายปฐมภูมิ เพิ่มโอกาสเ...
เดอะ แพลทินั่ม แฟชั่น มอลล์ สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม “The Platinum Fashion Mall Empowering SMEs”
Others
All about MCM Rabbit คอลเลกชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพริ้นท์แรบบิทสุดพิเศษ
แหล่งช้อปและจุดแฮงค์เอ้าท์สุดแนวที่ บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) ที่นี่ที่เดียวครบ
เอซุสเปิดตัวแล็ปท็อปซีรี่ย์ที่บางที่สุดในโลก เตรียมพร้อมวางขายในประเทศไทย
ฮาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ แฟนๆ “สามแยกปากหวาน 3 บวก 1” ขอต่อเวลาความฮา
ใส่หน้ากากอย่างไร ให้ถูกหลักอนามัย และปลอดภัยจากโควิด-19
Latest
เพาเวอร์บาย จัดดีลแรง แซงลมหนาว ช้อปดีมีคืน
อาดิดาส เผยโฉมสีใหม่ล่าสุดของรองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก อาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส”(adizero adios Pro “Sunrise Bl...
ฮอนด้า เปิดตัว “เดอะ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก” ครั้งแรกในโลก และ “ซิตี้ อี:เอชอีวี ใหม่” ยนตรกรรม Full Hybrid รุ่นแรกในเซกเมนต์ซิ...
กระทรวงสาธารณสุข จับมือ สปสช.และเครือข่ายคลินิกโรคหืดและโรคปอดอุดกั้นฯ สานต่อเป้าหมาย “เพิ่มเครือข่ายปฐมภูมิ เพิ่มโอกาสเ...
“มัจฉา” ป็อบแดนซ์สาวสุดแซ่บคนใหม่ของ GMM Grammy พร้อมปลุกกระแส T-POP เมืองไทย!

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี