CHALACHOL BANGKOK สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

 

CHALACHOL BANGKOK สาขาที่ 17 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ “INFINITE INNOVATION”

การตกแต่งที่แตกต่างออกไปจากสาขาอื่น ใช้ความเป็น Digital Salon เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าและความสะดวกที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม   จุดเด่นของ CHALACHOL BANGKOK สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นั้นอยู่ที่คุณภาพของวัสดุการตกแต่งในแต่ละชิ้นที่ถูกออกแบบอย่างเรียบหรู แต่ดูลงตัว 

 


 

ในส่วนระบบภายในเพิ่มความเป็น Digital Salon เพื่อรองรับความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมที่มีชื่อว่า CH 4 โปรแกรมที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างช่างทำผมกับลูกค้า ตอบโจทย์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าในยุคปัจจุบัน ซึ่งจะทำหน้าที่บันทึกรายละเอียดต่างๆ ของลูกค้าเมื่อเข้ามารับบริการ ไม่ว่าในเรื่องของการใช้สิทธิ์ของสมาชิก หรือการรับบริการตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งล่าสุด ทำให้ช่างสามารถวิเคราะห์เรียงลำดับถึงขั้นตอนการให้บริการได้อย่างแม่นยำ ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างของ CHALACHOL BANGKOK สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

 


 

CHALACHOL BANGKOK สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถือได้ว่าเป็นสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 17 ที่เพียบพร้อมไปด้วยการตกแต่งที่ดูลงตัวทั้งการดีไซน์และความทันสมัย สำหรับใครที่ชอบซาลอนครบวงจร แนะนำว่า “CHALACHOL BANGKOK สาขาเซ็นทรัล-พลาซา เวสต์เกต” ในแบบ Digital Salon จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. ณ ชั้น 2  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต  โทร.02-194-2856 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center 090-880-6071

Website : www.chalachol.com

www.facebook.com/chalachol

Instagram : chalachol

 

 

 

More
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
เปิดตัว found & found กับคอนเซ็ปต์ "SIMPLE. EASY. EVERYSKIN." มิติใหม่ของเฮลท์แอนด์บิวตี้รีเทล ใน พีทีที สเตชั่น และ Com...
Under Armour เปิดเวทีสร้างศักยภาพทางกีฬา ชวนร่วมประลองความแกร่ง ในการแข่งขัน UA Combine 2024 powered by Supersports ปีท...
Others
แร๊งง! แอนตี้แฟนเล่นแรง โชว์เผาภาพ “แทยัง-Big Bang”
“นัสสรา หงส์ร่อน” เผยโฉมนวัตกรรมสุดล้ำ! จากสมุนไพรไทย รับมือโควิด-19
ซีหนัง จัดเต็มความมันส์ทั้งคืน ส่ง “RAAZI” หนังดีพันล้านเอาใจคนนอนดึก
แผ่นซับสิว AcneQ นวัตกรรมธรรมชาติ จากไบโอบอร์น
ยูดี ทาวน์ เสิร์ฟเมนูปลากะพงเกล็ดทอง ที่ 89 UPPER Eatery & Bar ขานรับ Thailand Shopping & Dining Paradise @ Udon Thani 2...
Latest
ฮอตกว่านี้มีอีกไหม? เจ้าสัว จับมือ เจมส์-จิรายุ ส่งหมูแท่งกรอบเสิร์ฟความปัง ในแคมเปญ “มู หมู่ มู่ มู้ หมู หมูแท่งกรอบเจ้...
มารู้จักเนื้องอกต่อมไทมัสที่มีคนไทยมีโอกาสเป็นหนึ่งในล้าน
แมคโดนัลด์ ร่วมฉลองวันไอศกรีมสากล แจกไอศกรีมมินิโคนชมพู ฟรี!
“โบกี้ไลอ้อน” ร่วมมอบโมเมนต์สุดพิเศษ ในงาน Invitation Only Party by Imperial Leather
บอยกรุ๊ปลึกลับ "ONE OR EIGHT" ประกาศเดบิวต์ระดับโลก หลังจากปล่อยทีเซอร์ "KAWASAKI" ที่ฮิตถล่มทลาย

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี