มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดง สานต่อ โครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (เสื้อทรงพระเจริญ ๒๕๕๘)”

 

ได้ฤกษ์แถลงข่าวอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (โครงการผลิต และจำหน่ายเสื้อทรงพระเจริญ)” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ ๕ ธันวาคมที่จะถึงนี้

โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่ร่วมโครงการ อาทิ นก – สินจัย เปล่งพานิช , ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , เอก – สรพงษ์ ชาตรี , ฝันดี - ฝันเด่น จรรยาธนากร , แหม่ม – จินตรา สุขพัฒน์ , น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ , หนูแหม่ม – สุริวิภา กุลตังวัฒนา , ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน , สุกัญญา มิเกล , มัม ลาโคนิค , ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง , น็อต – วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ , ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมกลุ่มนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีย์ฮอร์โมน 3 , เต๊ะ – ศตวรรษ เศรษฐกร , โต้ง – รัฐภูมิ อยู่พร้อม , เดย์ ฟรีแมน , เอ – สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ , ซาร่า คาซิงกินี พร้อมลูกชายวัยน่ารัก น้องแม็กซ์เวลล์ , เอ – ไชยา มิตรชัย , สุเชาว์ พงษ์วิไล , แป๋ว ประทาน ฯลฯ พร้อมด้วยแขกกิตติมศักดิ์ อ.ระพี สาคริก และอ.ชลธี ธารทอง ซึ่งทั้งนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวกันไปเมื่อบ่ายวันก่อน ณ ลานกิจกรรม หน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน งานนี้ “นก – สินจัย เปล่งพานิช” หนึ่งในกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ขอเป็นตัวแทนเปิดเผยรายละเอียดของโครงการว่า...

 


 

 


 


“โครงการนี้ ทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ได้เริ่มต้นดำเนินการกันมาตั้งแต่ปี ๒๕๕๗ ที่ผ่านมาแล้วค่ะ ซึ่งปีนี้ก็เป็นที่สองแล้ว ที่เราได้ดำเนินการต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ซึ่งทางมูลนิธินั้นได้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับสังคม และสร้างการสนับสนุนให้ต่อยอดในการทำสิ่งดีๆ ร่วมกันของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ โดยจะมีกลุ่มศิลปินดารานักแสดงที่ทำงานสนับสนุนทางด้านภาคสังคม เข้ามามีส่วนร่วมค่ะ และเพื่อเป็นตัวอย่างในเรื่องการระดมทุนช่วยเหลือ ซึ่งผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อโดยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน เซเว่น แคตตาล็อค (7 Catalog) www.7catalog.com หรือที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-11) ทุกสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างจุดเปลี่ยนให้กับสังคมในการนำความช่วยเหลือจากพี่น้องประชาชนที่เป็นผู้ให้ ไปสู่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร และประชาชนในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวมถึงการเตรียมความพร้อมเพื่องานสนับสนุนกิจกรรมอันเกิดประโยชน์กับสังคม และส่วนรวม ทั้งในภาวะปกติ และภาวะเกิดภัยพิบัติต่างๆ อีกด้วยค่ะ นำโดยกลุ่มศิลปินดารานักแสดง เพื่อเป็นการจุดประกายการสร้างความช่วยเหลือให้ประชาชนได้ร่วมกันส่งต่อความช่วยเหลือไปให้ถึงมือผู้ต้องการรับความช่วยหลือต่อไปในอนาคต และที่สำคัญ...เพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย “เสื้อทรงพระเจริญ”

 


 

 


 

 


 

พร้อม “สายรัดข้อมือทรงพระเจริญ” ขึ้นทูลเกล้า ฯ ถวายสมทบทุน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และสมทบทุนโครงการร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ปี ๒ และ โครงการใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการทุกคนอีกด้วยเช่นกันค่ะ”

“นอกจากนี้แล้ว ในปีที่ ๒ นี้มีความพิเศษมากขึ้นกว่าปีแรกด้วยค่ะ โดยทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทยได้ดำเนินการผลิต และจัดทำ “เสื้อทรงพระเจริญ” เป็นเสื้อโปโลสีขาว ผ้าคอตตอน 100% เนื้อผิวเรียบ ระบายความร้อนได้ดี คอปกทอ (พื้นทอง-ริ้วขาว) กลางปกทอ ตัวอักษร ๘๘ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ ปลายแขนทอ (พื้นขาว ริ้วทอง) สาปเสื้อสลับสีทอง เสื้อด้านหน้าอกซ้าย และด้านหลัง สกรีนอักษรสีทองคำว่า ทรงพระเจริญ LONG LIVE THE KING 2558 และทรงพระเจริญ(ภาษาจีน) พร้อมสายรัดข้อมือ(ริสแบนด์) ทรงพระเจริญ(เวอร์ชั่น 3 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน) ซึ่งจะจำหน่ายเป็นเซ็ตในราคา 488 บาทค่ะ โดยทั้งนี้ทางโครงการได้กำหนดจองทาง 7 Catalog และ 7-Eleven (ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน 2558นี้ เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ www.7catalog.com และ www.shopat7.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-711-7600 ค่ะ วันที่รับสินค้าคือวันที่ 25 พ.ย. 58 เป็นต้นไปค่ะ หลังจากนั้นสามารถซื้อกันได้ที่มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย โทร.02 – 9070691 ค่ะ แล้วอย่าพลาดมาร่วมแสดงความจงรักภักดี โดยการมีส่วนร่วมในโครงการดีดีแบบนี้ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงของปวงชนชาวไทยกันทุกคนนะคะ

 

 

 

More
“ตูน-ก้อย” ร่วมกับเหล่าศิลปิน จับมือ ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว นำรายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่...
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...
โรงแรมอนันตรา สยาม บริการส่งอาหารชั้นเลิศ ถึงบ้านหรือออฟฟิศ
137 ดีกรี ชวนลิ้มลองไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากนมอัลมอนด์ แบรนด์ใหม่ “แฮปปี้ แอดดี้”  
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ (ภาคสีแดงก่ำ - ภาคความรักสีแดง)
Others
“ลุลา” พลางโฉมสุดแมน เขม่น “เบน” จนได้เรื่อง ในเอ็มวี “รักคำโตโต”
หัวใจเต้นผิดจังหวะ...เร็วไปช้าไปอันตรายถึงชีวิต
บอสสินี่ (Bossini) พร้อมให้บริการ Personal Shopper ทั่วประเทศ ส่งฟรีถึงบ้าน! 27 มี.ค. – 12 เม.ย 2563
Angela Ponce (อังเคลา ปอนเซ) สาวงามจากสเปน สตรีข้ามเพศของการประกวด Miss Universe 2018
Joan Smalls หนึ่งในนางแบบ คาลวิน ไคลน์ อันเดอร์แวร์
Latest
เทคนิคเสริมจมูกให้ปังรับปีใหม่! ที่ Someko Clinic
คาเฟ่ แคนทารี เอาใจคนรักทรัฟเฟิล จัดเมนูพิเศษ “ครัวซองต์ ทรัฟเฟิล ชีส” ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2564
“ตูน-ก้อย” ร่วมกับเหล่าศิลปิน จับมือ ป.ปัน วิสาหกิจเพื่อสังคม ชวนประมูลงานศิลปะบนโมเดลแมว นำรายได้ทั้งหมดช่วยสัตว์ไร้ที่...
ดราม่าควีน จับมือ มาวินฟินเฟ่อร์ เปิดตัว “พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่ว” การันตีความแซ่บ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน GMP แล...
โรงแรมอนันตรา สยาม บริการส่งอาหารชั้นเลิศ ถึงบ้านหรือออฟฟิศ

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
X-MEN: DARK PHOENIX: จุดสูงสุดที่แท้จริงแห่งตำนานเอ็กซ์-เม็น
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง