มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดง สานต่อ โครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (เสื้อทรงพระเจริญ ๒๕๕๘)”

 

ได้ฤกษ์แถลงข่าวอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ “ร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ ปี ๒ (โครงการผลิต และจำหน่ายเสื้อทรงพระเจริญ)” เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ ๕ ธันวาคมที่จะถึงนี้

โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่ร่วมโครงการ อาทิ นก – สินจัย เปล่งพานิช , ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , เอก – สรพงษ์ ชาตรี , ฝันดี - ฝันเด่น จรรยาธนากร , แหม่ม – จินตรา สุขพัฒน์ , น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ , หนูแหม่ม – สุริวิภา กุลตังวัฒนา , ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน , สุกัญญา มิเกล , มัม ลาโคนิค , ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง , น็อต – วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ , ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมกลุ่มนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีย์ฮอร์โมน 3 , เต๊ะ – ศตวรรษ เศรษฐกร , โต้ง – รัฐภูมิ อยู่พร้อม , เดย์ ฟรีแมน , เอ – สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ , ซาร่า คาซิงกินี พร้อมลูกชายวัยน่ารัก น้องแม็กซ์เวลล์ , เอ – ไชยา มิตรชัย , สุเชาว์ พงษ์วิไล , แป๋ว ประทาน ฯลฯ พร้อมด้วยแขกกิตติมศักดิ์ อ.ระพี สาคริก และอ.ชลธี ธารทอง ซึ่งทั้งนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวกันไปเมื่อบ่ายวันก่อน ณ ลานกิจกรรม หน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน งานนี้ “นก – สินจัย เปล่งพานิช” หนึ่งในกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ขอเป็นตัวแทนเปิดเผยรายละเอียดของโครงการว่า...

 


 

 


 


“โครงการนี้ ทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการ ได้เริ่มต้นดำเนินการกันมาตั้งแต่ปี ๒๕๕๗ ที่ผ่านมาแล้วค่ะ ซึ่งปีนี้ก็เป็นที่สองแล้ว ที่เราได้ดำเนินการต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ซึ่งทางมูลนิธินั้นได้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับสังคม และสร้างการสนับสนุนให้ต่อยอดในการทำสิ่งดีๆ ร่วมกันของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ โดยจะมีกลุ่มศิลปินดารานักแสดงที่ทำงานสนับสนุนทางด้านภาคสังคม เข้ามามีส่วนร่วมค่ะ และเพื่อเป็นตัวอย่างในเรื่องการระดมทุนช่วยเหลือ ซึ่งผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสั่งซื้อโดยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน เซเว่น แคตตาล็อค (7 Catalog) www.7catalog.com หรือที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-11) ทุกสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งเพื่อเป็นการสร้างจุดเปลี่ยนให้กับสังคมในการนำความช่วยเหลือจากพี่น้องประชาชนที่เป็นผู้ให้ ไปสู่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร และประชาชนในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวมถึงการเตรียมความพร้อมเพื่องานสนับสนุนกิจกรรมอันเกิดประโยชน์กับสังคม และส่วนรวม ทั้งในภาวะปกติ และภาวะเกิดภัยพิบัติต่างๆ อีกด้วยค่ะ นำโดยกลุ่มศิลปินดารานักแสดง เพื่อเป็นการจุดประกายการสร้างความช่วยเหลือให้ประชาชนได้ร่วมกันส่งต่อความช่วยเหลือไปให้ถึงมือผู้ต้องการรับความช่วยหลือต่อไปในอนาคต และที่สำคัญ...เพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย “เสื้อทรงพระเจริญ”

 


 

 


 

 


 

พร้อม “สายรัดข้อมือทรงพระเจริญ” ขึ้นทูลเกล้า ฯ ถวายสมทบทุน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย และสมทบทุนโครงการร้อยใจไทยสู่ชายแดนใต้ปี ๒ และ โครงการใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดยมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย และกลุ่มศิลปิน ดารา นักแสดงที่เข้าร่วมโครงการทุกคนอีกด้วยเช่นกันค่ะ”

“นอกจากนี้แล้ว ในปีที่ ๒ นี้มีความพิเศษมากขึ้นกว่าปีแรกด้วยค่ะ โดยทางมูลนิธิร่วมร้อยใจไทยได้ดำเนินการผลิต และจัดทำ “เสื้อทรงพระเจริญ” เป็นเสื้อโปโลสีขาว ผ้าคอตตอน 100% เนื้อผิวเรียบ ระบายความร้อนได้ดี คอปกทอ (พื้นทอง-ริ้วขาว) กลางปกทอ ตัวอักษร ๘๘ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ ปลายแขนทอ (พื้นขาว ริ้วทอง) สาปเสื้อสลับสีทอง เสื้อด้านหน้าอกซ้าย และด้านหลัง สกรีนอักษรสีทองคำว่า ทรงพระเจริญ LONG LIVE THE KING 2558 และทรงพระเจริญ(ภาษาจีน) พร้อมสายรัดข้อมือ(ริสแบนด์) ทรงพระเจริญ(เวอร์ชั่น 3 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน) ซึ่งจะจำหน่ายเป็นเซ็ตในราคา 488 บาทค่ะ โดยทั้งนี้ทางโครงการได้กำหนดจองทาง 7 Catalog และ 7-Eleven (ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน 2558นี้ เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ www.7catalog.com และ www.shopat7.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-711-7600 ค่ะ วันที่รับสินค้าคือวันที่ 25 พ.ย. 58 เป็นต้นไปค่ะ หลังจากนั้นสามารถซื้อกันได้ที่มูลนิธิร่วมร้อยใจไทย โทร.02 – 9070691 ค่ะ แล้วอย่าพลาดมาร่วมแสดงความจงรักภักดี โดยการมีส่วนร่วมในโครงการดีดีแบบนี้ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๘๘ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงของปวงชนชาวไทยกันทุกคนนะคะ

 

 

 

More
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
ซีพี-เมจิ ร่วมกับ แม็คโคร เปิดตัว “เมจิ มิกซ์มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับกาแฟและเครื่องดื่ม
Others
NIA เปิดเวทีประกวด “รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติประจำปี 2566” เฟ้นหาสุดยอดนวัตกรชิงรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดแห่งวงการนวัตกรรมไ...
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ชูความสำเร็จคลินิกภาวะหัวใจล้มเหลว พร้อมขยายองค์ความรู้สู่โรงพยาบาลทั่วไทย
“เกเร” ชวนแฟนชิลล์ลมหนาว “นั่งเล่น เฟสติวัล” รวม 11 ศิลปินโชว์เปลี่ยนมุมมองใหม่เทศกาลดนตรี
ไนกี้เปิดตัว Nike+ Run Club เชิญนักวิ่งทุกสายร่วมงาน NRC Open House สานต่อแรงบันดาลใจในการวิ่งอย่างไม่มีสิ้นสุด
MCM เปิดแฟลกชิปสโตร์ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์การค้าสินค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”