เปิดรันเวย์คัดเข้ม 20 คนสุดท้าย ใน “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015”

 

ช่อง 7 ร่วมกับ บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมผู้ร่วมสนับสนุนเอไอเอส แพนทีน โปร-วี ดัชมิลล์ โฟร์อินวันไลฟ์ พลัส และ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว จัดงานแถลงข่าวการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015” อย่างเป็นทางการ

คัดเลือกและประกาศผล 20 สาวมั่นที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2558 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 


 

​          คุณปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช ประธานคณะทำงานจัดการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015 เปิดเผยว่า “ในปีนี้กองประกวดฯ เปิดโอกาสให้สาวสดใสมั่นใจอายุระหว่าง 16-24 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร ได้มีเวทีแสดงความสามารถเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งสุดยอดนางแบบ ซึ่งเปิดรับสมัครและคัดเลือกรอบแรกไปแล้ว ตั้งแต่วันที่ 12 ก.ย.- 27 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้มีจำนวนผู้สมัครทั้งหมด 963 คน เข้าร่วมคัดเลือก ซึ่งมีจำนวนผู้ที่ผ่านการพิจารณาจำนวน 79 คน เพื่อคัดเลือกเข้าสู่รอบ 20 คน ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ทักษะของการเป็นนางแบบมืออาชีพ และเตรียมความพร้อมในการประกวดรอบตัดสิน ที่จะจัดให้มีขึ้นในวันพุธที่ 9 ธันวาคม2558 ณ  ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 


 

               “โดยผู้ชนะเลิศตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2015 จะได้รับเงินรางวัล 5 แสนบาท รถยนต์ Nissan Juke1.6 รุ่น Tokyo Edition  พร้อมทั้งของขวัญพิเศษจากผู้สนับสนุนต่างๆ  อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งพิเศษได้แก่  Editor’s Choice Photogenic Model ผิวสวยใส สุขภาพดี โดย Biore  PANTENE Healthy Hair Idol และ Healthy Shape Model by Dutch mill 4 in 1 Life Plus  โดยจะได้รับเงินรางวัลตำแหน่งละ 30,000 บาท สำหรับตำแหน่ง Digital’s Choice จะได้รับของรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุน และในปีนี้เราได้เปิดอีกหนึ่งเวทีการประกวดให้กับเยาวชนค้นหา SMART BOY ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้วกิจกรรมที่เราเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เข้ามาเรียนรู้และหาประสบการณ์ในวงการบันเทิงและเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้กล้าแสดงออก โดยจะรับสมัครเด็กชายอายุระหว่าง14-16 ปี ซึ่งจะคัดเลือกกันในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-13.00 น. ที่เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งผู้ที่ได้ตำแหน่ง SMART BOY 2015 จะได้ทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาทพร้อมของขวัญพิเศษจากผู้สนับสนุนต่างๆ มากมาย”

 


 

 


 

 


 

 


 

         ​โดยในวันนี้ (8 ต.ค.58)  การแถลงข่าวเปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์จากรุ่นพี่ไทยซูเปอร์โมเดล  นำโดย แซมมี่ เคาวเวลล์ ไทยซูเปอร์โมเดล 2007 มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์ ไทยซูเปอร์โมเดล 2009 อนิสา นูกราฮา ไทยซูเปอร์โมเดล 2010 เมลดา สุศรี  ไทยซูเปอร์โมเดล 2013 และ วิลาสินี สาระวัน ไทยซูเปอร์โมเดล 2014 ก่อนที่สาวมั่นทั้ง 79 คน จะขึ้นมาอวดโฉมให้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย คุณปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช คุณปองจันทร์ คงนิ่ม คุณกาญจนาพร ปลอดภัย คุณเอกมล อรรถกมล คุณภัทรเดช  สงวนความดี และ คุณอรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ไทยซูเปอร์โมเดล 2008  พิจารณาคัดเลือกจนเหลือ 20 คนสุดท้ายเพื่อเข้ารอบต่อไป

 


 

 


 


           ติดตามชมการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015” รอบตัดสิน ในวันพุธที่  9 ธันวาคม2558 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ช่อง 7 สี ถ่ายทอดการประกวดให้ชมทั่วประเทศ  

 

 

 

More
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...
แมคโดนัลด์ ส่ง WcDonald’s จากโลกอนิเมะ สู่โลกจริง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสุดคูลกับ ชุด “WcDonald’s All Star Set” จัดเต็มแพ...
ซีพี-เมจิ ร่วมกับ แม็คโคร เปิดตัว “เมจิ มิกซ์มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับกาแฟและเครื่องดื่ม
Others
งานดี งานแตกตื่น ใครเป็นใครใน “15+ ไอคิวกระฉูด”
Replenishing Treatment Oil ทรีทเมนต์ออยล์เอนกประสงค์ มอบผิวเนียนละเอียดนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ จาก Shiseido
ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเคมีโอลิมปิกระหว่างประเทศครั้งที่ 49 ปี 2560
“Spotlight” ดังกระฉ่อนสร้างจากเรื่องจริง ล่าสุดยกทีมนักแสดง ตบเท้าเดินพรมแดง
ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “แอบบอกรัก” จาก เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน
Latest
ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก LISA และ LLOUD CO. ประกาศร่วมงานกับ RCA Records โดยจะปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวใหม่กับค่าย RCA Records
แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุด NANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3
ฮอลล์ แท็กทีม 4 หนุ่มวง DICE เปิดตัวลูกอมฮอลล์ เอ็กซ์เอส 2 รสชาติใหม่ “โคล่า ชิลล์” และ “เลมอน โซดา” รับซัมเมอร์
สุดยิ่งใหญ่! ครั้งแรกในไทย! ชวนตื่นตาตื่นใจกับ “นิทรรศการดาบพิฆาตอสูร” ที่เหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นแนวผจญภัย ห้ามพลาด! ที่...
มหกรรมสินค้าแบรนด์เนมแท้ลดกระหน่ำ 90% สินค้าในงานกว่า 5,000 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 เมษายน 67 ที่ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็...

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
“พีพี กฤษฏ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์นมพิสทาชิโอแบรนด์ ซันคิสท์ แบรนด์ระดับโลก พร้อมร่วม ครีเอทเมนูสุดพิเศษด้วยนมพิสทาชิโอที่...
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น”