คอนเสิร์ต WET&WILD (The ultimate pool party series) ครั้งแรกของไทยในเทศกาลดนตรีกลางสายน้ำ

 

เลเซอร์เฟส และ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี จับมือผนึกกำลังชวนทุกคนมาระเบิดความมันส์....

 


 

 
 เปิดตัวอย่างเป็นทางการและอลังการกับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต WET&WILD (The ultimate pool party series)  ณ Helix Quartier   ชั้น5 , Water Garden ศูนย์การค้า เอมควอเทียร์ (Emquartier) พร้อมโชว์การแสดงบางส่วนที่จะเกิดขึ้นจริงในงานคอนเสิร์ตครั้งแรกของประเทศไทย ในเทศกาลดนตรีกลางสายน้ำ ที่พวกคุณสามารถสนุกสุดเหวี่ยงใน Pool party ไปกับเสียงเพลงจาก 2 เวทีใหญ่ กับศิลปินและดีเจระดับแนวหน้าของไทย อาทิ เจ เจตริน , บุดด้า เบลส , บูมบูม แคช , สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก ,โพลี แคท ,ดีเจฟ้าใส, Roxy june, Bang Bang Bang, Machina และอีกมากมาย ในปีแรกกับธีม “ป่าเรืองแสง” ทั้งนี้คุณจะได้พบเห็นความตื่นตาตื่นใจกับสีสันการตกแต่งและกิจกรรมที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในทุกคอนเสิร์ตในประเทศไทย พร้อมเครื่องเล่นสุดมันส์ทันสมัยสไตล์สวนน้ำซานโตรินี ในวันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2558 ณ สวนน้ำ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี – ชะอำ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

 


 

 

 


 

      เริ่มงานแถลงข่าวด้วยการจำลองกิจกรรมในวันงานคอนเสิร์ต WET&WILD กับธีม “ป่าเรืองแสง” ด้วยการตกแต่งบริเวณงานสีสันจัดจ้านเป็นที่สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น  โดดเด่นกับจุดตอนรับที่ Backdrop เสมือนกำลังเข้าไปในป่าเรืองแสงแล้วจริงจริง พร้อมรูปหล่อหัวมาสคอตของงานคือ “น้องตัวแรง” ซึ่งสามารถให้ท่านสื่อมวลชนและแขกภายในงานไปสวมหัวน้องตัวแรง แล้วถ่ายรูปเป็นที่ระลึก  อีกทั้งทางผู้จัดงานฯได้รับการสนับสนุนซุ้มกิจกรรมจากท่านผู้สนับสนุน อาทิ ซุ้มเครื่องดื่มเบียร์สิงห์ ,เครื่องดื่มบรีซเซอร์, เครื่องดื่มชาร์ค คลูไบท์ , กิจกรรมวาดตัวด้วยสีเรืองแสงจากซุ้ม อีซูซุ  และดีเจโชว์โดย Machina ทำให้งานดูคึกคักเหมือนได้เห็นบรรยากาศงานคอนเสิร์ต WET&WILD ล่วงหน้า  ซึ่งทุกกิจกรรมได้รับการสนใจจากท่านสื่อมวลชน  แขกวี.ไอ.พี.   และศิลปินที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก (ศิลปินอาทิ คุณสุกี้ กมล สุโกศล , คุณปลื้ม สุรบถ และ คุณทัมทิม มัลลิกา หลักภัย , ดีเจโบ ธนากร ชินกูล , คุณอุ๋ย คุณโต้ง คุณโก๋เอ็ม  บุดด้า เบลส  , บูม บูม แคช , โพลีแคท , คุณขันเงิน เนื้อนวล , Roxy june, Make You Freak  ,Machina และดีเจระดับแนวหน้าของไทย) 

 


 

 


 

 

 


 

     กิจกรรมบนเวทีเริ่มด้วยการแสดงของ2สาวเสือดาวและม้าลายที่ดูน่ารักน่าเย้ายวนกับการออกลวดลาย ธีม “ป่าเรืองแสง” ทำเอาสะกดท่านผู้ร่วมงานและผู้คนที่สัญจรใกล้บริเวณงานตาไม่กระพริบกันเลยทีเดียว จากนั้นพิธีกรดีเจแม๊พ วงศธร ควันธรรม กล่าวเปิดงาน และเชิญสัมภาษณ์ท่านผู้จัดงานครั้งนี้ นายวิชชาติ ตวงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลเซอร์เฟส จำกัด และนายคงภัทร ตันติจิรสกุล  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีม พลาซ่า ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด(สวนน้ำซานโตรินี)  ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานและความเป็นมาในการเข้าร่วมของทั้ง2ฝ่าย ทั้งนี้ผู้บริหารทั้ง2ท่าน ได้ยืนยันว่าคอนเสิร์ต WET&WILD จะจัดขึ้นต่อไป โดยจะเปลี่ยนธีมงานแตกต่างกันไปในแต่ละปี  ทั้งนี้ผู้บริหารทั้ง2ท่านได้อธิบายถึงความน่าตื่นตาตื่นใจ และความสนุกที่กำลังรออยู่ ไม่เพียงแค่ความสนุกที่และความมันส์จากคอนเสิร์ต หากแต่ทีมผู้จัดงานยังต้องเตรียมพร้อมในการดูแลอำนวยความสะดวกผู้เข้าร่วมงาน ระบบความปลอดภัย ซึ่งทีมผู้จัดให้ความสำคัญเป็นที่สุด  

 


 

 

 


 

 


 

        ปิดท้ายกิจกิจกรรมบนเวทีพิธีกรกล่าวเชิญท่านผู้สนับสนุนกิจกรรมทุกท่านพร้อมทั้งเหล่าศิลปินขึ้นถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบนเวที  โดยหลังการถ่ายภาพเป็นที่เรียบร้อยพิธีกรกล่าวขอบคุณท่านสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนกิจกรรม และส่งท้ายกิจกรรมบนเวทีให้การแสดงดีเจโชว์จาก “ Make You Freak”  ดีเจวิน และ คู่หู MC.ลิง  2หนุ่มอารมณ์ดีขวัญใจสาวปาร์ตี้ยุคนี้  มาเปิดแผ่นสร้างสีสันกันต่อกับ after party

 

 

 

 

More
นักท่องเที่ยวปลื้ม ททท. จัด “Fun Village”เที่ยวชุมชน กระตุ้นไทยเที่ยวไทย สุดประทับใจ ของดีภาคกลาง
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020
8 โซนนิทรรศการ Eat Responsibly ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 “The Hybrid Edition” ภายใต้คอนเซปต์ “การบริโภคอย่างมีจิ...
Others
“รุจ” คัมแบ็คทำงานเพลงในรอบ 3 ปี เก็บภาพ UNSEEN ญี่ปุ่นใส่ MV.“หนังสือที่ไม่เคยอ่าน”
วงโปเตโต้ น้ำใจงาม! ชวนแฟนคลับบริจาคเงินช่วยน้ำท่วมภาคใต้
โรคแบคทีเรียกินเนื้อ โรคติดเชื้ออันตรายถึงชีวิต
กิจกรรมลดน้ำหนัก
อร่อยแบบเต็มคำกับ THE LOBSTER AND BURGER LOUNGE สไตล์อเมริกันแท้ๆเสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เที่ยงถึงสี่ทุ่ม ที่โรงแรมเดอะเซนต์ร...
Latest
“เป๊ก ผลิตโชค” สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดล ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง
นักท่องเที่ยวปลื้ม ททท. จัด “Fun Village”เที่ยวชุมชน กระตุ้นไทยเที่ยวไทย สุดประทับใจ ของดีภาคกลาง
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” 3 ปีซ้อน
ไมโล ชวนเด็กไทยฝึก 5 พลังทักษะฟุตซอลให้ปัง พิชิตสุดยอดทีมแกร่ง ในการแข่งขัน “ไมโล ฟุตซอล 2020”
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ กับงาน Chef/Fest Thailand 2020

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี