ครั้งแรก! นีเวียที่จัดเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟMy Secret Charms เปิดเผยความลับเพิ่มเสน่ห์ ให้เป็นสาวมั่นดูดีต้อนรับปี 2018

 

นีเวียจัดเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้สาวๆ นีเวีย บรรลุเป้าหมายอย่างสวยงาม ภายใต้ชื่อ “My Secret Charms”

             โดยได้เชิญเมคอัพกูรูชื่อดัง คุณฟลุ๊ค ALWAYSFLUKE และผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพ ครูน้ำฝน ภักดี มาเปิดเผยเคล็ดลับและสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ทั้ง 30 คนได้สวยมั่นใจจากภายในและภายนอกตามสไตล์สาวนีเวียที่คาเฟ่ในสวนสวยสุดชิคกลางใจเมืองที่ร้านLady L Garden Bistro

 


เมคอัพกูรูชื่อดัง คุณฟลุ๊ค ALWAYSFLUKE สาธิตการแต่งหน้า

 

 


 

            สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าในปี 2018นั้น คุณฟลุ๊ค AlwaysFlukeให้นิยามว่า “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ริมฝีปากต้องโดดเด่นที่สุด” สวยแบบธรรมชาติด้วยการเผยผิวสวยแบบบางเบา ไม่ว่าจะเป็น การปัดบลัชออนสีธรรมชาติ โดยสีควรมีติดตัวคือสีพีช โดยปัดเบาๆ ให้ดูคล้ายมีเลือดฝาด ตามด้วยการแต่งคิ้วให้เป็นระเบียบหางคิ้วไม่ควรสั้นหรือยาวกว่าดวงตามาเกินไป และปลายหางต้องไม่คมมากนัก เพื่อยกความโดดเด่นให้กับริมฝีปาก ด้วยโทนสีแดงที่ตัดกับผิวของสาว เอเชีย แล้วปิดท้ายด้วยการลงแป้งเบาๆ ในบริเวณที่แสงตกกระทบผิวหน้า เช่น หน้าผาก ปลายจมูก หน้าแก้ม เหนือปาก และปลายคาง เพื่อสร้างมิติให้ใบหน้าและไม่ทำให้ดูผิวหน้าดูลอยมากเกินไป  โดยคุณฟลุ๊ค AlwaysFlukeให้ความสำคัญกับความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพราะจะช่วยให้แต่งหน้าง่ายและติดทนและอีกเคล็ดลับสำคัญคือการนำครีมกันแดดไปผสมกับรองพื้นในขั้นตอนเดียว โดยต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่บางเบาและช่วยคุมมัน แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบ ซึ่งจะช่วยเผยผิวสวยของสาวๆ ได้ตลอดวัน และต้องบำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์มก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง เพื่อป้องกันริมฝีปากแห้งเป็นขุย

 


 

             นอกจากการเพิ่มเสน่ห์จากการแต่งหน้าที่ดูดีแล้ว เสน่ห์จากก็เป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆต้องรู้ไว้โดยครูน้ำฝน ภักดีได้มาเผยเคล็ดลับ ของการเป็นสาวที่โดดเด่นบุคลิกภาพที่ดีเริ่มได้ตั้งแต่การยืน ที่ควรวางเท้าเป็นเวลาสิบโมงกับบ่ายสองโมง แล้วมือจับกันไว้ให้ปลายนิ้วอยู่ในระดับสะดือ เพื่อเน้นให้ช่วงเอวและทรวดทรงโดดเด่นขึ้น และถ้าต้องถ่ายรูปหมู่ก็สามารถโดดเด่นได้ด้วยการวางไหล่ซ้อนไหล่คนข้างๆ บิดตัวออกมาเล็กน้อยปลายเท้าชี้ตรงไปที่กล้องพร้อมงอเข่าเล็กน้อยไปทางด้านหน้า เพื่อป้องกันการสะท้อนของแสงแล้วป้องกันหัวเข่าที่ดูดำได้ด้วย สำหรับการนั่งควรเตือนตนเองตลอดว่าควรนั่งหลังตรงในแนวดิ่ง นอกจากจะช่วยให้บุคลิกภาพดีแล้ว ยังป้องกันอาการปวดหลังจากเป็นหลังค่อมได้อีกด้วยหรือแม้แต่การเลือกถือกระเป๋าที่เหมาะกับการแต่งกายและบุคลิกของแต่ละคน ซึ่งคุณครูน้ำฝน ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “กุญแจสำคัญของการมีบุคลิกภาพที่ดีคือ การมีความมั่นใจที่ส่งต่อมาจากภายใน ร่วมกับภายนอกที่มีเอกลักษณ์นั่นเอง” 

 


 

 


 

 


ผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพ ครูน้ำฝน ภักดี

 

              ภายในเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ My Secret Charms นี้เหล่าสาวๆลูกค้านีเวียทั้ง 30 ท่านยังได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับการลบเมคอัพได้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยนที่ผสานออกซิเจนบูสท์ให้เข้าบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทันที โดยมีถึง 3 สูตร ได้แก่ สูตรไวท์ ออยล์ คอนโทรล เมคอัพ เคลียร์ สูตรเอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เมคอัพ เคลียร์ และสูตรแอคเน่ แคร์ เมคอัพ เคลียร์ ให้สาวๆ นีเวียได้เลือกใช้ตามสภาพผิวของตนเอง และ นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ 50 ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดด ลดความมัน มีเนื้อครีมที่บางเบาจึงไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับเป็นเบสรองพื้นก่อนการเริ่มต้นแต่งเติมสีสันบนใบหน้า 

 


 

 


 

          เวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ My Secret Charms ครั้งนี้ถือเป็นการจัดกิจกรรมครั้งแรกของนีเวียที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้า ซึ่งให้การสนับสนุนและวางใจให้นีเวียช่วยดูแลผิวให้สวยใสสุขภาพดี โดยสาวๆ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่นีเวียจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่ออัพเดตเทรนด์และเคล็ดลับผิวสวยสไตล์สาวนีเวีย ได้ทั้งทาง Facebook และ LINE NIVEA Thailand

 

 

 

 

More
กาแฟซิงเกิลออริจิน ความภูมิใจของชาวสุราษฎร์ กับ “เนสกาแฟเรดคัพออริจินซีเล็คชั่น สุราษฎร์ธานี”
ชวน“เที่ยวทั่วไทย เท่ทุกที่” นวัตวิถีท่องเที่ยวชุมชน
"เชน-ธนา" คว้า “ฮยอนบิน” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ "อมาโด้" เสริมทัพ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" พรีเซ็นเตอร์พันล้าน!!
เปิดแล้ว!“เพาเวอร์บาย x บีทูเอสแฟลกชิพสโตร์”ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่
Others
แฟนคลับทำซึ้งนัดชูป้ายบอกรักทำ ปั๊บ สะอื้น ข่าวดี! ปลายปีนี้ POTATO จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบ
Converse Renew Canvas ผ้าใบแบบใหม่จากคอนเวิร์สที่จะมาเปลี่ยนโลก!
ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้โฉมใหม่3 สูตร ผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่
ทรูมูฟ เอช ส่งแพ็กเกจเสริมใหม่ “LINE VIP” เอาใจสาวก LINE
นานมีบุ๊คส์ เปิดตัวหนังสือ “100 เรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก”
Latest
ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประกาศโปรเจกต์ ‘Zenith Rookies 2020’ เฟ้นหาเหล่าผู้มีฝันเพื่อเป็นศิลปินในสังกัด
กาแฟซิงเกิลออริจิน ความภูมิใจของชาวสุราษฎร์ กับ “เนสกาแฟเรดคัพออริจินซีเล็คชั่น สุราษฎร์ธานี”
Kabocha sushi ร้านซูชิพรีเมี่ยมที่ทุกคนสามารถทานได้บ่อยๆ
TikTok เขย่าวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดตัว “TRAP” ซีรี่ส์เรื่องแรกจากการร่วมผลิตระหว่าง TikTok และ TVN D
Sincere Beauty Clinic ปั้นหุ่นสวยสตรองด้วย Emsculpt เครื่องแรกและเครื่องเดียวในโลก!

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี