REV (เรฟ) ชูจุดแข็งผู้นำด้านตลาดกีฬา เปิดตัว REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์)สเปเชียลตี้สโตร์กีฬาวิ่งแบบครบวงจร ณ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

 

REV (เรฟ) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจกีฬาประเภทค้าปลีกและค้าส่ง เปิดร้านREV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) ร้านจำหน่ายสินค้าเฉพาะอย่าง หรือ สเปเชียลตี้สโตร์สำหรับกีฬาวิ่งแห่งใหม่ที่ให้บริการแบบครบวงจรแห่งแรก

 


 

 


 

REV RUNNR (เรฟ รันเนอร์) ร้านจำหน่ายสินค้าเฉพาะอย่าง หรือ สเปเชียลตี้สโตร์สำหรับกีฬาวิ่งแห่งใหม่ที่ให้บริการแบบครบวงจรแห่งแรก ด้วยจุดเด่นในด้านการบริการโดยใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมและการให้ข้อมูลจากพนักงานอย่างมืออาชีพ เพื่อสรรหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและช่วยพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งทุกระดับ

 


 

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร REV (เรฟ) กล่าวว่า “กีฬาวิ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม นักวิ่งมีความชื่นชอบการวิ่งที่แตกต่างกันไป อาทิ วิ่งบนถนน วิ่งเทรล นอกจากนี้ยังแบ่งการวิ่งตามระยะทางระดับการวิ่งและตัวผู้วิ่งเองที่มีลักษณะการวิ่งที่หลากหลาย เราจึงอยากใช้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจกีฬาที่มีกว่า 16 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและช่วยส่งเสริมศักยภาพกลุ่มนักวิ่งให้ดียิ่งขึ้น”

 


 

REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) เปิดบริการสาขาแรกที่เดอะมอลล์ โคราช เมื่อต้นปี 2559 ปัจจุบันให้บริการทั้งสิ้น 5สาขารวมทั้งเดอะมอลล์ บางกะปิ เทอร์มินอล 21 เอ็มโพเรียม และสาขาล่าสุดที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นสาขาที่ให้บริการแบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

 


 

REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) ให้ความสำคัญในการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้ โดยเป็นร้านแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ใช้ RunTime treadmill (รันไทม์ เทรดมิลล์) ลู่วิ่งวิเคราะห์การลงน้ำหนักเท้าเพื่อนำผลวิเคราะห์มาแนะนำประเภทรองเท้าให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน อาทิ รองเท้าที่รองรับการกระแทกแบบทั่วไปสำหรับรูปเท้าธรรมดา (neutral), รองเท้าที่เสริมความมั่นคง รองรับการกระแทกสำหรับรูปเท้าแบน(stability),รองเท้าที่เน้นการทำความเร็วเหมาะสำหรับการแข่งขัน (racing) และรองเท้าที่ให้ความรู้สึกธรรมชาติ (minimal)

 


 

 


 

REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) คัดสรรอุปกรณ์กีฬาอาทิ อุปกรณ์สำหรับสวมใส่เล่นกีฬาและเสื้อผ้าหลากสไตล์ตั้งแต่หัวจรดเท้า จากแบรนด์กีฬาชั้นน้ำระดับโลก อาทิ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์), VibramFiveFingers  (ไวบรัมไฟว์ฟิงเกอร์ส), Asics (เอสิคส์), La Sportiva (ลา สปอติวา) และ Sof Sole (ซอฟ โซล) ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของนักวิ่งตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับอาชีพ

 

นายพรศักดิ์ กล่าวว่า “REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) มีความรู้เรื่องของการวิ่งเป็นอย่างดี เราจึงสามารถคัดเลือกผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ทีมงานเทค เทรนเนอร์ และผู้เชี่ยวชาญล้วนเป็นนักวิ่งและมีความรู้ลึกซึ้งในเรื่องผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการวิ่ง ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพโดย REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) เป็นมากกว่าร้านขายอุปกรณ์กีฬา แต่เป็นชุมชนนักวิ่งอย่างแท้จริงที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และอีเวนต์การวิ่งทั้งในและต่างประเทศ”

 

 

 

 

More
กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ชวนคนไทย สนับสนุนผลผลิตเกษตรกรไทย ในงาน “คัดไทย ผลไม้ไทย 2020”
อีโอ ไลฟ์เมด บริจาคเครื่องช่วยหายใจแรงดันเชิงบวกและหน้ากากอนามัย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
เปิดตัวรองเท้า XLARGE×Teva® Hurricane XLT2
นมอัลมอนด์ แหล่งรวมสารอาหาร ปกป้องผิวสู้รังสี UV
คาเฟ่ดอยตุงจับคู่ Drink & Bakery ให้ชิมถึงบ้าน
Others
“จะดีแค่ไหนถ้าดีไซน์รองเท้า Havaianasได้เอง...กับงาน MYOH : Make Your Own HAVAIANAS“
10 เรื่องราวตัวตนในชีวิตของ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ที่คุณควรรู้
สนุกรับซัมเมอร์กับสีสันสดใสใน เดอะ คัลเลอร์ รัน
โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา สนับสนุนกิจกรรม “SKP RUN 2019 งานวิ่งด้วยใจ ไปด้วยกัน”
รณรงค์ชายไทยใส่ใจสุขภาพ พิชิตมะเร็งต่อมลูกหมาก
Latest
เปิดวาร์ปหมอความงาม หมอแจง เจ้าของคลีนิก Sincere Clinic
กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ชวนคนไทย สนับสนุนผลผลิตเกษตรกรไทย ในงาน “คัดไทย ผลไม้ไทย 2020”
แสงช่วงยูวีซี ยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรนาในอากาศและบนพื้นผิว
อีโอ ไลฟ์เมด บริจาคเครื่องช่วยหายใจแรงดันเชิงบวกและหน้ากากอนามัย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
เปิดตัวรองเท้า XLARGE×Teva® Hurricane XLT2

 

 

Top Hits
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี