REV (เรฟ) ชูจุดแข็งผู้นำด้านตลาดกีฬา เปิดตัว REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์)สเปเชียลตี้สโตร์กีฬาวิ่งแบบครบวงจร ณ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

 

REV (เรฟ) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจกีฬาประเภทค้าปลีกและค้าส่ง เปิดร้านREV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) ร้านจำหน่ายสินค้าเฉพาะอย่าง หรือ สเปเชียลตี้สโตร์สำหรับกีฬาวิ่งแห่งใหม่ที่ให้บริการแบบครบวงจรแห่งแรก

 


 

 


 

REV RUNNR (เรฟ รันเนอร์) ร้านจำหน่ายสินค้าเฉพาะอย่าง หรือ สเปเชียลตี้สโตร์สำหรับกีฬาวิ่งแห่งใหม่ที่ให้บริการแบบครบวงจรแห่งแรก ด้วยจุดเด่นในด้านการบริการโดยใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมและการให้ข้อมูลจากพนักงานอย่างมืออาชีพ เพื่อสรรหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและช่วยพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งทุกระดับ

 


 

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร REV (เรฟ) กล่าวว่า “กีฬาวิ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม นักวิ่งมีความชื่นชอบการวิ่งที่แตกต่างกันไป อาทิ วิ่งบนถนน วิ่งเทรล นอกจากนี้ยังแบ่งการวิ่งตามระยะทางระดับการวิ่งและตัวผู้วิ่งเองที่มีลักษณะการวิ่งที่หลากหลาย เราจึงอยากใช้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจกีฬาที่มีกว่า 16 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและช่วยส่งเสริมศักยภาพกลุ่มนักวิ่งให้ดียิ่งขึ้น”

 


 

REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) เปิดบริการสาขาแรกที่เดอะมอลล์ โคราช เมื่อต้นปี 2559 ปัจจุบันให้บริการทั้งสิ้น 5สาขารวมทั้งเดอะมอลล์ บางกะปิ เทอร์มินอล 21 เอ็มโพเรียม และสาขาล่าสุดที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นสาขาที่ให้บริการแบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

 


 

REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) ให้ความสำคัญในการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้ โดยเป็นร้านแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ใช้ RunTime treadmill (รันไทม์ เทรดมิลล์) ลู่วิ่งวิเคราะห์การลงน้ำหนักเท้าเพื่อนำผลวิเคราะห์มาแนะนำประเภทรองเท้าให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน อาทิ รองเท้าที่รองรับการกระแทกแบบทั่วไปสำหรับรูปเท้าธรรมดา (neutral), รองเท้าที่เสริมความมั่นคง รองรับการกระแทกสำหรับรูปเท้าแบน(stability),รองเท้าที่เน้นการทำความเร็วเหมาะสำหรับการแข่งขัน (racing) และรองเท้าที่ให้ความรู้สึกธรรมชาติ (minimal)

 


 

 


 

REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) คัดสรรอุปกรณ์กีฬาอาทิ อุปกรณ์สำหรับสวมใส่เล่นกีฬาและเสื้อผ้าหลากสไตล์ตั้งแต่หัวจรดเท้า จากแบรนด์กีฬาชั้นน้ำระดับโลก อาทิ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์), VibramFiveFingers  (ไวบรัมไฟว์ฟิงเกอร์ส), Asics (เอสิคส์), La Sportiva (ลา สปอติวา) และ Sof Sole (ซอฟ โซล) ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของนักวิ่งตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับอาชีพ

 

นายพรศักดิ์ กล่าวว่า “REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) มีความรู้เรื่องของการวิ่งเป็นอย่างดี เราจึงสามารถคัดเลือกผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ทีมงานเทค เทรนเนอร์ และผู้เชี่ยวชาญล้วนเป็นนักวิ่งและมีความรู้ลึกซึ้งในเรื่องผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการวิ่ง ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพโดย REV RUNNR(เรฟ รันเนอร์) เป็นมากกว่าร้านขายอุปกรณ์กีฬา แต่เป็นชุมชนนักวิ่งอย่างแท้จริงที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และอีเวนต์การวิ่งทั้งในและต่างประเทศ”

 

 

 

 

More
"ศูนย์บริการสุขภาพ" คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 1519...
LINE STICKERS ร่วมกับ ซาบีน่า นำ 8 คาแรคเตอร์สุดฮอต สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดน่ารักบนสินค้าชุดชั้นในไฮสตรีทแบรนด์
โอเพนนิ่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ผนึกกำลัง แกร็บฟู้ด บริการส่งอาหารโรงแรมแบบเดลิเวอรี่แห่งแรก
“เวียร์-ศุกลวัฒน์” ซูเปอร์สตาร์หนุ่มนักเดินทาง ร่วมเปิดตัว นาฬิกา Montblanc รุ่น 1858 Geosphere
Others
นาย ณภัทร” คว้าพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “นิว บาลานซ์” รุ่น 247 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
เขมณัฏฐ์ อารมณ์รัตน์ นักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คว้าตำแหน่ง Miss Mimosa Queen 2018
“ฉันก็คง” ซิงเกิ้ลที่ 6 จากลาบานูน คว้า “อาย กมลเนตร” ประกบ“ณรัช”นักโปโลน้ำทีมชาติ
ปูไปรยา นั่งแท่น พรีเซนเตอร์ NUUI SLM (หนุย เอสแอลเอ็ม) ไอคอนสาวเฮลตี้ ตอกย้ำหุ่นสวยสุขภาพดี
ล้านตลับแรงฉุดไม่อยู่!! เพิ่มรอบ 3 แล้ว คอนเสิร์ตรวมตัวแม่สายแซ่บ!!
Latest
เดวิด เบ็คแฮม ตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ร่วมกับอาดิดาส ออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า อัลตร้าบูสท์ ไนน์ทีน ดีบีไนตี้ไน...
"ศูนย์บริการสุขภาพ" คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 1519...
LINE STICKERS ร่วมกับ ซาบีน่า นำ 8 คาแรคเตอร์สุดฮอต สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดน่ารักบนสินค้าชุดชั้นในไฮสตรีทแบรนด์
โอเพนนิ่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ผนึกกำลัง แกร็บฟู้ด บริการส่งอาหารโรงแรมแบบเดลิเวอรี่แห่งแรก

 

 

Top Hits
Za DEEP HYDRATION ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำมีประกาย สวยตั้งแต่วินาทีนี้
รู้จักเนื้อวัว 3 สัญชาติที่ถูกปากคนไทยมากๆ
Good Girl Collector Edition Velvet Fatale กลิ่นหอมที่เปรียบเสมือนอาวุธแห่งความเย้ายวนที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
10 อันดับอาหารคอเลสเตอรอลสูง
ลดอาการปวดเมื่อยด้วย “ท่านอนที่ถูกวิธี”
เธอคือใคร? Hailey Baldwin สาวที่ Justin คิสในไอจี
Bruce Jenner ตัดสินใจเป็นผู้หญิงในวัย 65 ปี